Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Thích tắt  

Nụ cười – 1 trong 4 động tác – có bí quyết mang lại cho bạn cảm giác thư giãn và hạnh phúc hơn.

Não bộ kiểm soát toàn bộ các bộ phân cơ thể, nhưng các bộ phân toàn bộ cơ thể cũng có mẹo nhỏ ảnh hưởng tới bộ não bằng một số tín hiệu gửi tới hệ thần kinh. Trên thực tế, tất cả các bộ phân cơ thể và tâm trí phối hợp với nhau để tạo nên nhận thức của con người về thế giới.
Các nhà nghiên cứu đã xem xét cách bộ não phân tích các dấu hiệu nhận được từ hầu hết tất cả toàn bộ cơ thể và đưa ra một số cách giúp con người cải thiện tâm trí.
Nụ cười mang lại sự điềm tĩnh và hạnh phúc

Tham khảo thêm: dha 1000 của nhật

Theo các nghiên cứu, cười không cần nguyên nhân sẽ đánh lừa bộ não và mang lại cho người ta cảm giác thư giãn, hạnh phúc hơn. Trong một thí nghiệm, những người tham dự được yêu cầu ngậm đũa trong miệng theo cách như thể các cơ mặt đang cười. Các nhà tìm hiểu phát hiện ra rằng những người tham dự này giải quyết có chức năng căng thẳng tốt hơn người không ngậm đũa và không có biểu hiện vui vẻ trên khuôn mặt.

Dang rộng tay để cảm nhận sức mạnh
Một số tư thế tạo đối với người ta cảm giác mạnh mẽ. Các nhà nghiên cứu kỹ gợi ý rằng những tư thế mở rộng toàn bộ cơ thể và bề mặt tiếp xúc của tất cả cơ thể thậm chí có cách thức tác động tới nồng độ hormone, khiến người ta nhận ra mạnh mẽ hơn và sẵn sàng mạo hiểm hơn.

Bạn nên quan tâm: mua bot nghe o dau

Trong một nghiên cứu, một số người tham gia được yêu cầu giữ hầu hết hầu hết toàn bộ cơ thể ở các tư thế tạo ít hay nhiều cảm giác mạnh mẽ/tư thế sức mạnh khác nhau, rồi được đưa đối với 2 đôla để tự quyết định giữ hay cá cược. Kết quả cho thấy một vài người giữ các tư thế sức mạnh lớn dễ đem tiền ra đánh cược hơn để có gấp đôi tiền.

Xem thêm: thuốc bổ não tốt nhất

Các nhà tìm hiểu kỹ kỹ cho biết mặc dù các tư thế có liên quan tới sức mạnh có vẻ nam tính, chúng cũng có tác dụng tương tự với phụ nữ.

Dang rộng cánh tay giúp bạn nhận ra mạnh mẽ hơn
Ngủ ngắn để thông minh hơn
Nằm ngủ ngắn không chỉ giúp bộ não mệt mỏi được thư giãn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cũng như tác dụng của một giấc ngủ sâu vào ban đêm, một giấc ngủ ngắn giữa ngày cũng giúp tăng cường trí nhớ, khả năng học tập và các hoạt động tâm trí.

Hãy tranh thủ ngủ 1 chút vào buổi trưa vì giấc ngủ ngắn rất tốt đối với não bộ

Tư thế thiền giúp tĩnh tâm
Đặt toàn bộ các bộ phân cơ thể vào tư thế thiền và thở sâu giúp thư giãn, thả lỏng tâm trí, theo một nghiên cứu năm 2008 đăng trên tạp chí Plos One.
Các nhà nghiên cứu đối với biết có giải pháp hay khi tập trung vào cơ chế trí não kiểm soát tư thế và hơi thở sẽ giúp mang lại kết quả tốt thư giãn đối với tâm trí.

 

Theo: http://bonao.tulamdep.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét