Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Theo một khảo sát dựa trên 1.008 người do công ty ChromaDex thực hiện, có đến 56% phụ nữ uống cà phê buổi sáng để duy trì sự tỉnh táo. Điều này cũng không quá ngạc nhiên vì người quý cô hiện đại có quá nhiều việc để lo lắng.
Bạn nên đọc: dau gan ca bo mat

Tuy nhiên, chúng ta cũng không cần phải phụ thuộc vào chất caffeine vì có phương pháp hay ứng dụng một số thủ thuật cung cấp năng lượng được các chuyên gia khuyến cáo ngay bên ngay bên dưới đây:
1. Cung cấp ánh sáng
Tiến sĩ Michael Terman, tác giả của cuốn sách Khởi động lại chiếc đồng hồ bên trong chúng mình đối với biết: ánh sáng kích hoạt đồng hồ sinh học của chúng ta và cho biết một ngày mới đã bắt đầu. Vì vậy, hãy mở cửa sổ và bật đèn vào buổi sáng.

Đọc thêm: mua tinh bột nghệ ở hà nội

2. Nhảy ra khỏi giường
Theo Terman thì đừng cố ngủ nướng thêm một chút sau khi chuông báo thức đã vang lên vì như vậy chỉ khiến chúng ta thêm ngái ngủ mà thôi. Bạn nên bước ra khỏi giường ngay khi thức giấc.

3. Vận động
Kimberly Kingsley, tác giả của cuốn Liệu pháp năng lượng khuyên chúng ta thực hiện một vài động tác yoga buổi sáng sau khi thức dậy. (Xem các bài tập yoga tại đây)
Tham khảo: giai doc gan uong gi

Bạn nên quan tâm: dha 1000

4. Ăn món gì đó có dầu dừa
Theo Kingsley, các triglyceride trong dầu dừa có cách thức cung cấp năng lượng đối với các bộ phân tất cả cơ thể mau hơn so với cà phê. Nếu không xẩy ra sẵn dầu dừa, chúng ta có biện pháp dùng một số thực đơn vặt làm từ dừa. (Xem thêm: Các món ăn từ dừa – hương vị của thiên đường)

Bạn nên quan tâm: thức ăn có nhiệm vụ bổ não

5. Uống nhiều nước
Thiếu nước có biện pháp khiến chúng mình nhận ra buồn ngủ. Hãy tham khảo một vài lời khuyên để ngăn chặn tình trạng thiếu nước trên Women’s Health.

6. Ăn một bữa sáng giàu protein
Chuyên gia dinh dưỡng Joy Bauer cho biết: một bữa ăn sáng giàu protein giúp não hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, một chế độ ăn sáng như vậy còn loại bỏ cảm giác thèm ăn vặt đối với cả ngày.

7. Tránh ăn khuya
Bauer đối với biết: ăn một bữa thịnh soạn ngay trước khi ngủ có giải pháp khiến bạn khó chịu trong sáng hôm sau. Nếu cần phải ăn khuya, hãy ăn một bữa không quá 150 calories.
Tham khảo thêm: kem tri nam da mat cua han quoc

8. Ngủ nhiều hơn mỗi ngày
Cách duy nhất để bù đắp đối với sự thiếu ngủ chính là ngủ nhiều hơn. Terman khuyên bạn hãy quan tâm ngủ sớm 45 phút từ thứ hai đến thứ sáu, như vậy chúng ta sẽ ngủ thêm được bốn tiếng trong mỗi tuần và không còn nhận thấy mệt mỏi vì không được phép nghỉ ngơi đúng mức

Nguồn: http://tinhbotnghe.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét