Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Giá kem trang rang  – “Hàm răng mái tóc là góc con người”, câu ngạn ngữ xưa đã nói lên tầm quan trọng của nụ cười đối với một khuôn mặt đẹp. Một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng bóng luôn là mơ ước chính đáng của mọi người.

Tag: lam trang da mat bang kem danh rang

Ở Việt Nam hiện còn 1 tỉ lệ khá lớn người bị nhiễm màu răng. Răng bị nhiễm màu do nhiều nguyên do khác nhau, có thể là nhiễm màu do thuốc uống (đặc biệt là nhiễm màu do tetracycline với các biểu hiện nhiễm màu từ vàng cho tới đen, xanh tím) nhiễm màu do nhiễm fluor (với các biểu hiện như đốm trắng đục, các vết trắng hay các mảng trắng đục không đều trên răng), do các hóa chất, kim loại (chì, amalgam), do thức ăn, do tuổi già v.V… Răng bị nhiễm màu làm ảnh hưởng nặng nề tới thẩm mỹ của nụ cười.

     Tẩy trắng răng là phương pháp có tính bảo tồn nhất trong các cách thức điều trị làm trắng vì không phải mài răng, không làm ảnh hưởng tới công thức tổ chức cứng của răng (nếu không ngừng nghỉ tin tưởng luôn tin tưởng dùng thuốc đúng). Tẩy trắng răng có hiệu quả rất cao trong các trường hợp răng bị nhiễm màu đồng đều và ở mức độ từ nhẹ tới vừa. Ở mức độ nhiễm màu nặng (răng nhiễm tetracycline cấp độ 4 với màu răng đen, tím), tẩy trắng có phương pháp cải thiện được độ sáng của răng nhưng không làm trắng hoàn toàn. Tẩy trắng răng hiện là biện pháp chọn lựa thứ nhất cho các trường hợp nhiễm màu trước khi thực hiện các giải pháp làm trắng răng khác ít có tính bảo tồn hơn

Bạn nên đọc: bán viên uống collagen

    Có 2 cách thức tây trắng răng phổ biến đó là tẩy trắng tại phòng mạch và tẩy trắng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nhà:

     Sau thời điểm bác sỹ lấy dấu răng của bệnh nhân thì gửi xuống Labo đểsản sinh một máng cá nhân. Bệnh nhân  được hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy trắng tại nhà. Các nồng độ thuốc uống tẩy trắng tại nhà thông thường nhỏ từ 10%-22% carbamine peroxide. Nồng độ sẽ do bác sỹ chỉ định phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu, đặc điểm tổ chức cứng của răng bệnh nhân và có phương pháp được biến đổi trong quá trình chữa bệnh cho tương thích với đáp ứng của bệnh nhân. Hàng ngày sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bệnh nhân sẽ tự cho viên uống vào máng rồi cho vào miệng ngậm trong khoảng 2h. Trong thời gian tẩy và sau khi tẩy trắng răng 72h không được thường xuyên sử dụng thức ăn các thực phẩm, nước uống có màu bởi như vậy làm cho răng chóng nhiễm màu. Chú ý răng vẫn tiếp tục trắng  48-72h sau khi dừng chữa trị nên bệnh nhân được khuyên sau khi tẩy trắng khoảng 1 tuần  mới làm các phục hình vĩnh viễn hay trám thẩm mỹ composit.

Đọc thêm: mua thuoc collagen o dau

Tẩy trắng tại phòng mạch:

Bệnh nhân được tẩy tại phòng mạch với viên uống nồng độ cao 35% trong thời gian 1h. Viên có cách được tăng hiệu quả với các hệ thống đèn chiếu. Tẩy trắng răng tai phòng mạch phải được thực hiện bởi bác sỹ có bí kíp đầy đủ, vì không ngừng nghỉ thường xuyên dùng không đúng và không nên bảo vệ mô răng tốt có mẹo vàng dẫn tới tiêu cổ răng, kích thích tủy răng, viêm lợi  v.V…

Tag: thuốc uống đẹp da collagen

Tẩy trắng răng bao lâu thì có kết quả:

Thời gian chữa bệnh phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu, nguyên do gây đổi màu của bệnh nhân.

Nếu nguồn gốc ngoại lai vd: cao răng, mảng màu do thuốc lá, nước chè… Chỉ cần lấy cao răng và đánh bóng

Nếu nguồn gốc  bị sậm màu dần do nhiễm màu thực phẩm, đồ uống…Hay men ngày càng bị mỏng do tuổi nên lộ nhiều màu ngà. Trường hợp này thì chỉ cần tẩy trắng 1 lần tại phòng mạch đã đối với kết quả như mong muốn.

 Những trường hợp do nhiễm màu tetracyclin thì tùy mức độ nặng nhẹ khác nhau mà có hướng sử trí khác nhau:

Mức độ 1,2: Kết hợp tẩy trắng tại phòng mạch và tại nhà. Thường phải tẩy 1-2 lần tại phòng mạch sau đó bệnh nhân đeo máng tại nhà trong vòng 1-2 tuần sẽ cho kết quả khả quan

Mức độ 3,4: Mức độ nặng nhất. Nên tẩy trắng răng trước để đối với răng sáng lên sau đó để có màu răng trắng lý tưởng thì bệnh nhân nên làm mặt dán sứ hay chụp sứ.

Những bệnh nhân tẩy trắng răng thường lo lắng vấn đề ê buốt sau tẩy trắng và sự ảnh hưởng của thuốc tẩy trắng đến tủy răng.

Điều này đã được các bác sĩ kiểm soát bằng các cách thức bảo vệ để phái yếu không xảy ra cảm giác ê buốt.

Tẩy trắng răng sẽ không ảnh hưởng đến tủy răng nếu tẩy trắng răng đúng liều và đúng thời gian.

 

  Quảng cáo  

kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là TPCN dưỡng da cao cấp đượcchế tạo từ bột ngọc trai và các cây thuốc có giá trị thiên nhiên. Kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là TPCN được sản sinh tại đất nước mặt trời mọc và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Giá bán là loại kem an toàn, tin tưởng tin tưởng sử dụng dễ làm nhưng mang lại hiệu quả cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem duong da feiya cua my

Xem thêm tại: http://conenuongcollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét