Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

 

Những hoa quả này sẽ giúp quý bà có hàm răng ngọc ngà và làn da bừng sáng.

 1. Dâu tây 

Ăn dâu tây nhiều lần trong tuần có thể giúp răng phụ nữ trắng một phương pháp tự nhiên, do loại quả này chứa một loại enzyme có tác dụng làm trắng răng là a-xít malic. Tương tự như chanh, dâu tây khi kết hợp với muối diêm có mẹo hay trở thành một loại kem đánh răng tự nhiên.

 2. Dưa hấu 

Loại trái cây này chứa nhiều vitamin C vốn tốt cho cả răng và nướu. Dưa hấu có một vài đặc tính chống ô-xy hóa giúp ngăn chặn sự tổn thương tế bào và bảo đảm cho nướu răng khỏe mạnh.Tham my vang trang da

Tag: thuốc uống nở vòng 1

 3. Chuối 

Với nhiều vitamin và khoáng chất, chuối là loại hoa quả cực tốt đối với sức khỏe. Chuối không bám vào răng khi ăn nên quý cô không cần lo ngại nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn. Chưa kể phần trong vỏ chuối cũng có mẹo vàng giúp làm trắng răng.

 4. Bông cải, cần tây và cà rốt 

Những loại thực phẩm này cũng được xem là “bàn chải đánh răng” tự nhiên bởi chúng có có trách nhiệm chà và làm trắng răng. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích việcchế tạo nước bọt, giúp ngăn sự tạo ra mảng bám trên răng.

Tham khảo: thuốc uống transino whitening

 5. Táo 

Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắc khỏe. Táo giúp làm mờ mảng bám ở gốc răng một phương pháp tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy một vài đốm vàng trên răng. Nên ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến chúng giảm phần nào một số đặc tính tốt cho răng của quý cô.

 6. Bông cải, cần tây và cà rốt 

Những loại thực phẩm này cũng được coi là “bàn chải đánh răng” tự nhiên bởi chúng có có nhiệm vụ chà và làm trắng răng. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích việcchế tạo nước bọt, giúp ngăn sự hiện diện mảng bám trên răng.Kem feiya xach tay

Xem thêm: vien uong tri nam nhat ban

 7. Táo 

Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắc khỏe. Táo giúp ngăn chặn mảng bám ở gốc răng một phương pháp tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy một vài đốm vàng trên răng. Nên ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến chúng giảm phần nào những đặc tính tốt cho răng của quý cô.

 8. Cam và dứa 

Thành phần a-xít có trong cam và dứa có biện pháp làm bề mặt răng trắng và sáng hơn. Loại a-xít này còn chứa các enzyme giúp tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng và làm hơi thở có mùi khó chịu. Ngoài ra, những loại trái cây có vị chua còn thúc đẩy chị em tiết thêm nước bọt giúp tẩy sạch một số thực phẩm làm ố răng.

 9. Chanh 

có có có trách nhiệm như cam, chanh cũng có một số đặc tính làm trắng răng. Loại hoa quả này thuộc họ cam quýt nên là nguồn bổ sung chất bổ tiềm tàng các chất chống ô-xy hóa và a-xít.

Thêm muối diêm vào nước chanh, phụ nữ sẽ có một hợp chất dùng để làm vệ sinh răng thay kem đánh răng. Bạn cũng có biện pháp dùng vỏ chanh để chà răng, nhưng nhớ súc miệng sau đó để loại bỏ a-xít citric thừa.

 

 

 

 

Khi nao cho tre uong thuoc bo nao

Theo: http://tinhbotnghe.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét