Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Hàng ngày em cho bé uống canxi loại thuốc uống nước 500 mg lúc 7h đến 7h30; tắm nắng từ 6h30 sáng trong 15 phút hoặc uống Vitamin D3 1-2 giọt vào 9h sáng một số ngày không nắng.

Nhà gần biển nên em có điều kiện đối với cháu ăn dặm với đa dạng những loại hải sản. Bé bú mẹ và uống sữa kết cấu đủ lượng, ăn phô mai và sữa chua, váng sữa biến đổi. Bé tiêu hóa tương đối tốt, thỉnh thoảng táo bón 1-2 ngày, tháng khoảng 1-2 lần.

Bé nhà em 8 tháng, cao 68 cm, nặng 8,7 kg. Mẹ 160 cm, ba 163 cm. Như vậy bé nhà em có thấp so với chuẩn? Làm sao để kiểm soát lượng đạm vừa đủ với nhu cầu đúng với độ tuổi của bé, tính thức ăn thế nào để không ảnh hưởng đến phát triển chiều cao ạ? Nhờ bác sĩ hỗ trợ giúp. Cảm ơn bác sĩ (Phan Thị Thanh Huệ)

Bạn nên đọc: thuoc tri roi loan tien dinh

Trả lời:
Chào Thanh Huệ,
Bé 8 tháng tuổi có cân nặng và chiều cao theo tuổi là 7,9 kg và 68,7 cm cho trẻ gái và 8,6 kg và 70,6 cm cho bé trai. Bé của em đã đạt chuẩn tăng trưởng.

Chế độ ăn mỗi ngày của bé đối với đến 9 tháng tuổi nên có 2-3 bữa bột đủ 4 nhóm dinh dưỡng cân đối, lượng thực phẩm cho một chén bột khoảng một muỗng ăn cơm thịt/cá/tôm/đậu hũ băm nhuyễn, một muỗng ăn cơm rau xanh băm nhuyễn và một muỗng tương tự dầu ăn, sữa cho uống khoảng 800 ml, trái cây tươi.

Tham khảo thêm: dha 1000 của nhật

Các thực phẩm có nhiệm vụ của sữa (sữa chua, váng sữa, phô mai…) Nên chờ bé qua 9 tháng tuổi mới đối với ăn để bé được uống đủ sữa. Bé bú đủ sữa, và được cho ăn với thực đơn phong phú, nhiều hải sản vùng biển, được phơi nắng đủ thì không cần uống bổ sung canxi hàng ngày như em đối với bé uống ngày nay.

Đọc thêm: mua tinh bột nghệ ở đâu tốt

Xin lưu ý là tất cả loại thuốc cho bé uống đều phải có chỉ định của bác sĩ. Em đã có phần lo lắng hơi nhiều về chiều cao của con trong khi bé mới 8 tháng tuổi. Chiều cao của bé do nhiều yếu tố quyết định, vai trò chính của dinh dưỡng là quan trọng, luyện tập thể thao, nghỉ ngơi đầy đủ và không thể thiếu yếu tố gia đình, cha mẹ không cao thì con khó mà cao vượt trội được.

Thân mến.

  Quảng cáo  

RELACOREthương hiệu giảm cân nổi tiếng trên toàn thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Sản xuất từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp quý bà giảm ít nhất 3 – 9kg trong 1 tháng. Loại thực phẩm có trách nhiệm dễ hấp thu, tiếp xúc hầu hết tất cả cơ thể và tác động rất nhanh lên những vùng nhiều mỡ nhất trên các bộ phân toàn bộ cơ thể, phân hủy và loại dừng ngay ra khỏi tất cả các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  thuoc giam can relacore co tac dung phu khong

Tham khảo thêm tại: http://tinhbotnghe.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét