Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

 

Mất ngủ, khó ngủ, thức dậy nhiều vào đêm… gây phiền phức, khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày hiện đại của chị em.

 

Có rất nhiều các nguồn gốc gây mất ngủ, trong đó có biện pháp chia làm 2 nhóm chính: 

Tham khảo: thuốc bổ mắt cho bé

 

- Mất ngủ do chế độ sinh hoạt bất hợp lý: không ngừng nghỉ thường xuyên dùng liên tục một vài loại đồ uống có chất kích thích như: cafe, nước giải khát, nước tăng lực, rượu, bia… đặc biệt vào buổi tối là nguyên nhân thường gặp gây mất ngủ ở nhiều người. Ngoài ra, công việc, cuộc sống hàng ngày hiện đại ít thời gian, không xẩy ra thời gian nghỉ ngơi hợp lý dẫn đến stress làm dài thêm cũng là một phần nguyên nhân đưa đến chứng mất ngủ..

 

- Mất ngủ do bệnh lý: các bệnh về nội tiết như: tiểu đường, suy thận…,đau nhức xương khớp, ho, viêm xoang làm dài thêm, hay trầm cảm… không chỉ làm suy giảm sức khỏe tổng thể mà còn kéo theo bệnh mất ngủ.

 

Về nguyên tắc, để chữa bệnh mất ngủ có kết quả tốt và an toàn cho sức khỏe lâu dài, quý bà cần tìm hiểu kỹ xem, các nguồn gốc chính đang đưa đến chứng mất ngủ đối với bản thân, do đó tìm cách khắc phục một số nguyên do đó, không được phép lạm dụng viên uống ngủ, bởi đa số những loại thuốc uống ngủ chỉ mang lại những có kết quả tốt nhất thời, giải quyết được phần ngọn chứ không cải thiện được tận gốc một số nguồn gốc gây mất ngủ.

Tag: tác dụng của tinh dầu thông đỏ

 


  Quảng cáo  

Với kết cấu đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo do đó làm gia tăng khoái cảm đối với người đàn bà, nhất là làm cho quý bà tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  thu nho am dao o tphcm

thế, viên uống ngủ chỉ được các bác sĩ chỉ định tin tưởng thường xuyên sử dụng trong một thời gian ngắn khi cần thiết, nếu tin tưởng thường xuyên dùng thuốc uống ngủ một thời gian sẽ gây ra bi kịch “nghiện viên uống” và kéo theo những biến chứng nguy hiểm cho hệ thần kinh như trầm cảm, suy nhược…

Tham khảo: focus factor

 

Nếu chúng mình mất ngủ do bị mắc một chứng bệnh nào đó thì cần phải điều trị bệnh, và tìm các thực phẩm tự nhiên hỗ trợ giấc ngủ.

 

Trong tự nhiên, có nhiềucách thức chữa trị mất ngủhiệu quả, đã được khoa học nghiên cứu kỹ và chứng minh, trong đó, có khả năng kể đến một vài các biện pháp ngay bên dưới đây:

 

 

 

1. Trà hoa cúc 

Hoa cúc có tác dụng an thần, ổn định thần kinh. Uống trà hoa cúc trước khi đi ngủ sẽ làm thư giãn cho hệ thần kinh, làm hầu hết các bộ phân toàn bộ cơ thể ấm áp, giúp phụ nữ đi vào giấc ngủ một giải pháp tự nhiên.

 

2. Mật ong 

 

 

Tin tưởng tin tưởng sử dụng mật ong trước khi đi ngủ sẽ kích thích não bộsinh sản axitamin Tryptophan – một trong hai axitamin chính thúc đẩy quá trình thư giãn, mang lại giấc ngủ ngonsữa ong chúa úc 365 viên

 

3. Các TPCN từ sữa 

 

Sữa có hàm lượng cao vitamin và canxi thúc đẩy thêm serotonin trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể – có tác đụng điều chỉnh chu kỳ sinh học của giấc ngủ. Vì vậy, nếu bị mất ngủ, nên uống 1 ly sữa ấm trước khi đi ngủ.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét