Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Ai đã từng một lần đọc cuốn sách “Vượt qua xuất tinh sớm” của hai nhà trị liệu chuyện vợ chồng học nổi tiếng nhất tại Mỹ – GS.TS Michael Metz và GS.TS Barry McCarthy chắc hẳn sẽ cảm nhận được sự sẻ chia, thấu hiểu với người trong cuộc của người viết sách.

Cảm nhận được sự nghiêm túc, thiện chí của một chuyên gia trị liệu chuyện phòng the; Cảm nhận sự yêu thương, gắn bó của người quý cô đời cùng mình vượt cạn; Cảm nhận được cái tôi có trách nhiệm trong quan hệ gối chăn… Và hơn thế nữa, đó là cảm giác thật của một người quý ông chiến thắng cái tôi cá nhân, biết giữ lửa đam mê, thỏa mãn lòng người giao phối và có một cuộc sống hiện đại hiện đại tình dục tuyệt vời. Các tìm hiểu kỹ đối với thấy, xuất tinh sớm không xẩy ra tuổi, nó tiềm ẩn trong bất cứ người đàn ông nào dù quý cô là ai, chúng mình làm gì, đàn bà bao nhiêu tuổi.
Tag:dung thuoc xit chong xuat tinh som co hai khong
sức ép công việc, nhịp sống dồn dập, những căng thẳng, bất an, sự vội vàng, hiếu thắng, hay cả một vài cảm giác quá phấn khích… cũng là một số thủ phạm chính khiến  quý bà “chưa đến chợ đã hết tiền”, còn người chúng ta đời thì tiếc ngẩn tiếc ngơ vì chị em tiêu gì mà nhanh thế?! Một lần ắt có lần thứ 2! Quả không sai! Và dần dần phụ nữ tự đánh mất chính mình vì không tự điều chế được yêu thương.

Tham khảo thêm: fine pure collagen japan

Quý bà sẽ là người hạnh phúc khi chúng ta ở Phương Tây, bởi phụ nữ Phương Tây đòi hỏi quyền bình đẳng được yêu thương, chia sẻ cảm xúc và cực khoái thực sự, nên người con trai của họ phải thật sự có có có nhiệm vụ đưa họ lên đỉnh cực khoái.
Nhưng bạn đang ở Phương Đông, nơi văn hóa tình dục và tình dục thuộc về người con trai, còn người quý cô im lặng chịu đựng vì bổn phận chị em. Phái yếu sẽ khó tìm được một người quý bà tình, chúng mình đời cởi mở nói với bạn rằng “ em muốn ở trong anh lâu hơn nữa”. Vậy là hạnh phúc dường như chỉ đi được nửa quãng đường.

Tham khảo thêm: thuốc collagen của mỹ

Cái tôi ích kỷ vô tình ấy âm thầm sống giữa cuộc đời quý bà, nó được phụ nữ nuôi dưỡng chăm chút và một ngày kia nó thành kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mà chị em đang có. Bởi lẽ nó khiến đối với người phái yếu của quý cô thất vọng, chịu đựng và đau khổ khi không tìm được chính mình, cái nghĩa yêu thật sự mặc dù không gian phòng the đã được chuẩn bị rất kỹ càng với ngọn nến lung linh mờ ảo, với hương hoa hồng thơm đằm thắm hay thỏi socola đậm vị bên cạnh chai whisky đầy thúc giục.

Bạn nên đọc: mua thuoc collagen o dau

Có rất nhiều Quí ông đã nói cái mà chúng tôi thiếu bây giờ là một nhà trị liệu chuyện vợ chồng học thật sự. Một người biết đàn bà đang ở mức độ nào của bi kịch xuất tinh sớm, phác đồ cho quý cô nguyên do và biện pháp điều trị bằng tập luyện kèm theo đó là tin tưởng tin tưởng thường xuyên sử dụng đúng thuốc uống đúng người, đúng bệnh, đúng giờ, đúng liều và đúng đường dùng. Muốn chữa xuất tinh sớm dứt điểm, chúng mình cần loại bỏ ngày từ “VỘI” ra khỏi cái tôi của mình.

  Quảng cáo  

Thuốc chữa trị nám da Transinowhiteningcủa nước Nhật là loại Thuốc dạng Viên có công dụng điều trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất thời điểm hiện tại. Nhiều người thường xuyên dùng coi thuốc uống điều trị nám Transino là loại thuốc kỳ diệu đối với việc loại bỏ các vết nám, tàn hương, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một cách thức tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  kem chống nám da da transino

Xem thêm tại: http://tangcuongtrinho.hahuytap.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét