Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Để sau 30 da vẫn mịn màng săn chắc

Đối với nhiều đàn bà, tuổi 30 là cột mốc tuyệt vời đánh dấu sự thăng hoa trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và mặn mà về nhan sắc.

Nhưng có một sự thật khiến chúng mình luôn thấy lo lắng, đó là việc làn da bắt đầu tạo ra hiện tượng khô, nhăn và sạm. Theo các chuyên gia, 3 vấn đề về da có mối liên hệ nhân quả với nhau. Để xóa đi khô – nhăn – sạm, thu lại làn da mịn màng, săn chắc, cần phải phối hợp bộ ba siêu hoạt chất để tác động đồng thời từ bên trong.

Đâu là nguyên do dẫn đến ba vấn đề về da
Sau tuổi 30, làn da bắt đầu hình thành hiện tượng khô, nhăn và sạm khiến phái yếu vô cùng lo lắng.

Tham khảo thêm: nhau thai cuu rosanna

Khoa học đã chứng minh, sau tuổi 30, làn da phái yếu bắt đầu bị lão hóa mau hơn. Đây là một trong một vài nguồn gốc chính dẫn đến ba vấn đề khô – nhăn – sạm. Bên cạnh đó, tác động từ ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường, thuốc lá, bia rượu… Cũng làm da bị tổn thương từ nhẹ đến nghiêm trọng tùy theo mức độ tiếp xúc, khiến tình trạng khô – nhăn – sạm càng trở nên trầm trọng hơn.

Mối liên hệ nghiêm ngặt giữa khô – nhăn – sạm
Chuyên gia da liễu Leslie Baumann, Đại học Miami (Mỹ) đối với biết: “Trên thực tế, các vấn đề khô – nhăn – sạm có liên quan nghiêm ngặt với nhau. Khi da khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da trở nên sạm và hiện diện nhiều dấu nhăn.&Rdquo; Còn cho da đã bị nhăn hay sạm, bi kịch khô sẽ làm cho da nhăn, sạm nhiều hơn. Ngoài ra, khi da khô và có nhiều dấu nhăn, khả năng phản xạ ánh sáng sẽ kém khiến da hấp thu tia cực tím nhiều hơn và dễ bị sạm nám.

Đọc thêm: my pham trang da nhanh

Giải pháp tối ưu đối với da khô – nhăn – sạm
Để giải quyết tận gốc hiện tượng khô – nhăn – sạm, phụ nữ cần chọn giải pháp tác động từ bên trong cùng với cơ chế giải quyết đồng thời các vấn đề bằng những một số những những dưỡng chất quý, hoạt chất đặc hiệu:
- Da khô: Dùng các chất giữ ẩm, đặc biệt là a-xít béo Omega. Đặc biệt, Omega có trong Evening Primrose Oil (mộtsản xuất từ thảo dược) có công dụng sinh học cao nhất.
- Da nhăn: Bổ sung Collagen. Đây là loại protein giữ nhiệm vụ chính chính trong việc nâng đỡ và làm da săn chắc.
- Da sạm: Dùng các chất chống oxy hóa mạnh giúp làm nhạt màu hắc sắc tố Melanin. Trong đó, mạnh nhất là Procyanidin. Đây là một chấtlàm mất oxy hóa cực mạnh với công dụng chống oxy hóa cao gấp 50 lần so với vitamin E và cao gấp 20 lần so với vitamin C.

Bạn nên quan tâm: vien uong tri nam da nhat ban

  Quảng cáo  

Với cấu tạo  kem danh trang rang  tiên tiến đóng trong lớp vỏ hợp thời trang, đàn bà có biện pháp tự tin và sẵn sàng cho mọi tình huống trước công chúng. Dùmg kem đánh răng làm trắng răng Bleaching Weiss tẩy trắng răng đem đến kết quả tốt và tiện ích tốt nhất cho người tin tưởng sử dụng.

Nguồn: http://dha1000.thietkewebgiaresaigon.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét