Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Đối với nhiều đàn bà, tuổi 30 là cột mốc tuyệt vời đánh dấu sự thăng hoa trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và mặn mà về nhan sắc.

Nhưng có một sự thật khiến chúng ta luôn thấy lo lắng, đó là việc làn da bắt đầu hiện diện bi kịch khô, nhăn và sạm. Theo các chuyên gia, 3 vấn đề về da có mối liên hệ nhân quả với nhau. Để xóa đi khô – nhăn – sạm, sở hữu lại làn da mịn màng, săn chắc, cần phải phối hợp bộ ba siêu hoạt chất để tác động đồng thời từ bên trong.

Đâu là nguyên nhân tạo ra ba vấn đề về da
Sau tuổi 30, làn da bắt đầu xuất hiện tình trạng khô, nhăn và sạm khiến chị em rất là lo lắng.

Bạn nên đọc: serum rosanna

Khoa học đã chứng minh, sau tuổi 30, làn da phụ nữ bắt đầu bị lão hóa nhanh hơn. Đây là một trong một vài nguyên nhân chính xuất hiện ba vấn đề khô – nhăn – sạm. Bên cạnh đó, tác động từ ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường, thuốc lá, bia rượu… Cũng làm da bị tổn thương từ nhẹ đến nghiêm trọng tùy theo mức độ tiếp xúc, khiến tình trạng khô – nhăn – sạm càng trở nên trầm trọng hơn.

Mối liên hệ nghiêm ngặt giữa khô – nhăn – sạm
Chuyên gia da liễu Leslie Baumann, Đại học Miami (Mỹ) đối với biết: “Trên thực tế, các vấn đề khô – nhăn – sạm có liên quan chặt chẽ với nhau. Khi da khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da trở nên sạm và tạo ra nhiều nếp nhăn.&Rdquo; Còn cho da đã bị nhăn hay sạm, hiện tượng khô sẽ làm cho da nhăn, sạm nhiều hơn. Ngoài ra, khi da khô và có nhiều dấu nhăn, khả năng phản xạ ánh sáng sẽ kém khiến da hấp thu tia cực tím nhiều hơn và dễ bị sạm nám.

Xem thêm: my pham giup da trang sang

Giải pháp tối ưu đối với da khô – nhăn – sạm
Để giải quyết tận gốc tình trạng khô – nhăn – sạm, phái yếu cần chọn cách thức tác động từ bên trong cùng với cơ chế giải quyết đồng thời các vấn đề bằng những một số chất dinh dưỡng, hoạt chất đặc hiệu:
- Da khô: Dùng các chất giữ ẩm, đặc biệt là a-xít béo Omega. Đặc biệt, Omega có trong Evening Primrose Oil (một tinh chế từ thảo dược) có tác dụng sinh học cao nhất.
- Da nhăn: Bổ sung Collagen. Đây là loại protein giữ chức năng chính chính trong việc nâng đỡ và làm da săn chắc.
- Da sạm: Dùng các chất tránh oxy hóa mạnh giúp làm nhạt màu hắc sắc tố Melanin. Trong đó, mạnh nhất là Procyanidin. Đây là một chấtlàm mất oxy hóa cực mạnh với tác dụngtránh oxy hóa cao gấp 50 lần so với vitamin E và cao gấp 20 lần so với vitamin C.

Bạn nên quan tâm: vien uong tri nam da cua nhat

  Quảng cáo  

Với công thức  kem danh trang rang  tiên tiến đóng trong lớp vỏ hợp thời trang, quý bà có mẹo hay tự tin và sẵn sàng cho mọi tình huống trước công chúng. Dùmg kem đánh răng làm trắng răng Bleaching Weiss tẩy trắng răng đem đến hiệu quả và tiện ích tốt nhất cho người tin tưởng tin tưởng thường xuyên sử dụng.

Nguồn: http://dha1000.thietkewebgiaresaigon.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét