Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Nghệ được biết đến là loại củ có nhiều công dụng đối với làn da, tiêu biểu là làm trắng da, trị sẹo, điều trị nám tàn hương. Tuy nhiên, điều trị nám bằng nghệ không chỉ cần đúng phương pháp mà còn cần thực hiện đúng cách nữa. Cùng học cách điều trị nám da da đúng với nghệ nhé.

 Cách trị nám da bằng nghệ 
Nghệ là một loại củ rất gần gũi với làn da. Nghệ có nhiều tác dụng tiêu biểu là: trị hết mụn, làm trắng da, trị sẹo và vết thâm,… hơn nữa còn giúp chữa trị nám da kết quả tốt. Có nhiều cách điều trị nám bằng nghệ, trong đó, phụ nữ nên thường xuyên tin dùng một vài phương pháp sau:

 điều trị nám da bằng nghệ ngâm dấm 
Nghệ ngâm dấm là bài thuốc chống nám da da da đối với hữu hiệu khá cao, đặc biệt còn thích hợp chị nám sau sinh đối với các mẹ. Cách chống nám da da bằng nghệ này đòi hòi quý bà phải chuẩn bị nguyên liệu sẵn từ khoảng một tháng trước. Cần có những củ nghệ và dấm trắng (dấm gạo) cùng một hũ thủy tinh. Chúng ta không ngừng nghỉ tin dùng củ nghệ tươi, cạo sạch vỏ sau đó đập dập hoặc thái lát rồi đối với vào hũ thủy tinh ngâm với dấm gạo, giữ hũ dấm nghệ ở nơi thoáng mát, khô ráo.

Tham khảo thêm: thuốc chống da bị rạn cho bà bầu

 

 Mặt nạ nghệ điều trị nám da da 

Tag: bio oli

 

Sau khoảng một tháng chị em có bí kíp không ngừng nghỉ sử dụng dấm nghệ để điều trị nám da da. Thoa  kem boi nhau thai cuulên da mặt sạch, đặc biệt massage ở một vài có nám. Sau đó rửa sạch mặt với nước mát. Ứng dụng cách chống nám bằng nghệ này không ngừng nghỉ trong một tuần đầu, sau đó tiếp tục thường xuyên thường xuyên dùng với cường độ ít đi (chỉ khoảng 2 – 3 lần/tuần).

 Nghệ rượu cô đặc 
Ngoài ra, phụ nữ còn có cơ hội kết hợp nghệ với rượu để điều trị nám da da. Để áp dụng cách điều trị nám da bằng nghệ này, phái yếu cần chuẩn bị nghệ già, rượu gạo. Giã nhỏ nghệ tươi rồi đem đun nhỏ lửa cùng với rượu, kết hợp với khuấy đều tay tới khi cô đặc thành một hợp chất sệt.
Thoa hợp chất này lên vùng da có nám kết hợp massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút. Cuối cùng là rửa sạch da mặt với nước mát.

Bạn nên đọc: mỹ phẩm hàn quốc uy tín

 Lưu ý khi chữa trị nám da bằng nghệ 
Tuy nghệ có nhiều công dụng xem nhưn da nhưng cũng không thể tránh khỏi những làm mất. Một trong những đào thải mà nghệ có chính là khả năng gây dị ứng cho da. Trước khi chữa nám da bằng nghệ, chúng mình cần thử xem mình có phản ứng dị ứng với nghệ hoặc hỗn hợp chữa trị nám da bằng nghệ hay không. Chắc chắn rằng mình không bị dị ứng mới sử dụng các cách thức trị nám da này nhé.
Xem thêm về chữa nám da có kết quả tốt với:  thuoc tri nam nao hieu qua nhat
Ngoài ra, trong quá trình chống nám da da với nghệ, quý cô cũng nên lưu ý giữ gìn da tối ưu dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Việc này không chỉ giúp bạn chữa bệnh nám kết quả tốt mà còn ngăn ngừa nám quay trở lại nữa.
Để không lo dị ứng với cách chữa trị nám da bằng nghệ và trị nám da da nhanh hơn, có kết quả tốt hơn, phụ nữ có cơ hội ứng dụng các công nghệ chữa trị nám da công nghệ cao đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tham khảo một phương pháp trị nám da da da hiệu quả tại đây.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.butkycaocap.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét