Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Đôi mắt, kiểu tóc, chỉ số khu vực vòng hai, hông… là một số điểm then chốt trên các bộ phân các bộ phân cơ thể phái nữ lọt vào tầm ngắm của đàn ông
Trong lần gặp đầu tiên, người con trai chưa có thời gian để kịp quan sát quý cô. Cho đến lần hẹn hò thứ hai, họ sẽ “soi” kỹ lưỡng về đối tác nhiều hơn những gì phái đẹp thường nghĩ. Theo Comospolitan, một vài điểm ngay bên dưới đây ở nữ giới hiếm khi thoát khỏi tầm quan sát của phái mày râu:

Nàng để kiểu tóc ra sao
Có thể phái yếu sẽ ngạc nhiên về điều này nhưng trên thực tế, đây là một trong một số điều đàn ông không bỏ qua khi quan sát một cô gái. Trong suy nghĩ của đàn ông, một cô nàng biết chăm chút đối với tất cả hầu hết các bộ phân cơ thể mình, bao gồm cả những tiểu tiết như mái tóc, rõ ràng là người coi trọng bản thân và tôn trọng đối phương.

Bạn nên quan tâm: viên uống chống rụng tóc cho nữ

Với một người mới quen biết, các chàng sẽ dễ chấp nhận một cô nàng có vẻ ngoài không quá khác biệt so với người bình thường. Tuy nhiên, nếu nàng nhận thấy tự tin với vẻ ngoài của mình nó, thì không việc gì phải sửa đổi kiểu tóc cá tính để xây dựng hình ảnh thảo mai trong mắt đối phương.

 

Nụ cười thoải mái
Sự thật là, các chàng thích ngắm những dấu nhăn tạo ra ở đuôi mắt khi các nàng cười thả ga, bởi đó là lúc nàng thực sự đang trút bỏ lớp mặt nạ đang đeo. Vì thế, nàng đừng lấy đó làm muộn phiền mà che giấu đi nụ cười sảng khoái của người dùng. Đa số con trai đều rất giỏi trong việc nhận thấy sự rung cảm trong nụ cười của phái yếu và họ sẽ thấy hài lòng khi biết rằng nàng có biện pháp cười một phương pháp hay thoải mái khi ở cạnh họ.

Đọc thêm: mua thuoc moc mi o dau

Âm sắc trong giọng nói
Bạn hẳn sẽ ngạc nhiên nếu biết rằng các chàng trai thích nghe giọng nói hơi cao một chút. Đừng nói quá nhỏ khiến chàng phải nhiều lần hỏi lại. Điều đó khiến chàng có giải pháp nghi ngờ về sức khỏe của chúng ta. Giọng nói có âm lượng và tốc độ vừa phải sẽ giúp nàng ghi điểm cao hơn. Các chàng sẽ chẳng thích thú gì khi phải phô bày khuôn mặt ngơ ngác vì không theo kịp tốc độ nói của chị em, hoặc mệt mỏi khi phải đợi chúng mình diễn tả trọn vẹn một câu nói.

Tham khảo: thuoc lam san nguc

Chỉ số vùng hông đến eo
Điều này không chỉ thuộc về bản năng của con trai mà việc xem xét các chỉ số vùng eo, mông còn cho biết, chàng đang ngầm đánh giá về khả năngsản sinh của phái yếu.

Sự sôi nổi trong khi trò chuyện
Chẳng có người đàn ông nào lại không thích một quý cô sôi nổi khi hàng ngày họ bị bủa vây bởi quá nhiều sức ép từ cuộc sống hàng ngày hiện đại mỗi ngày. Nếu đối diện với một người khác phái luôn “im như thóc”, đàn ông sẽ có cảm giác họ đang chịu sức ép lớn và đương nhiên, họ sẽ không lấy gì làm vui vẻ để sẵn sàng đối với một cuộc gặp gỡ kế tiếp.

Tiếng nói từ đôi mắt
Mọi người thường tập trung vào đôi mắt nhiều hơn một số phần khác trên toàn bộ cơ thể bởi đôi mắt không biết nói dối. Chàng cũng đang chờ đợi một số phản ứng chân thật từ đôi mắt của quý cô, vì thế, đừng ngần ngại nhìn thẳng vào mắt người đối diện trong các chuyện trò chuyện.

Tham khảo thêm tại: http://dha1000.diaoc2k.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét