Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Collagen là một loại protein đặc biệt chiếm đến 70% cấu tạo da, từ đóbổ sung collagen đối với da bằng làm thế nàohiệu nghiệm là rất quan trọng đối với quý cô.

Quá trình lão hoá da của mỗi người theo một mức độ và tốc độ khác nhau. Nếu tích cực đào thải và biết cách chăm sóc làn da hợp lý thì quá tình lão hoá da sẽ đến chậm hơn và mức độ ít hơn. Khi collagen trong toàn bộ toàn bộ cơ thể giảm, càng lớn tuổi tốc độ giảm collagen càng tăng, khi đó các cơ nhão hơn, nhiều bộ phận như cơ mặt, cằm, mí mắt, gò má… Bị sụp xuống. Và việc làm tăng collagen chính là phương pháp hay nhất để khắc phục điều này.

 

Bạn nên đọc: kem tri nam spa bn

Vấn đề quan trọng đặt ra là: đàn bà phải cần biết bồi bổ Collagen làm thế nào để thật sự đem lại hiệu qủa? Những lưu ý gì khi lựa chọn Thuốc uống bổ sung Collagen? Dưới đây là một vài lưu ý và thông tin hữu dụng giúp chúng ta tìm cho mình đúng loại thực phẩm chức năng theo nhu cầu.

 

 nguồn gốc sản xuất Collagen trong TPCN Viên. 
Collagen trên thị trường có rất nhiều nguyên nhân, chiết xuất khác nhau, từ động vất như: Bò, Cá, Heo, Gà…, và từ thực vật như: Khoai tây, Su hào, Tảo, đậu Hòa Lan.., Với nhiều thương hiệu thương mại khác nhau, vậy Collagenchế tạo từ nguồn nào là tốt, hiệu quà nhất?

Bạn nên đọc: kem duong trang da cua nhat ban

 

Theo kết quả chứng minh lâm sàng, Collagen tinh chế từ Collagen của Bò là tốt và ổn định nhất, vì công thức Collagen của người tương tự như cấu trúc Collagen của Bò, vì thế khi tin tưởng tin tưởng sử dụng sẽ không gây tác dụng phụ, và khả năng thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể khi liên tục thường xuyên sử dụng mua collagen shiseido.

 

 

Tham khảo thêm: gia thuoc nang nguc

 Thành phần Collagen (%) chứa trong loại thức ăn có nhiệm vụ là bao nhiêu? 

thời điểm thời điểm thời kỳ này trên thị trường có nhiều loại thực phẩm trách nhiệm với nhiều thành phần % Collagen khác nhau từ; 0,01% Collagen đến 1% — 100% Collagen, nhưng thông thường, TPCN có chứa thành phần Collagen càng cao thì càng chất lượng và có kết quả tốt.

 Hàm luợng (liều lượng) Collagen dùng trong một lần thường xuyên thường xuyên dùng? 

Cũng quan trọng tương tự như tỉ lệ % collagen trong thực phẩm chức năng, quý cô cần biết hàm lượng Collagen chứa đựng trong mỗi Viên uống là bao nhiêu? Để từ đó biết được “liều” dùng trong ngày. Trung bình một người bình thường cần khoảng 10.000 mg Collagen/ ngày.

 

 

  tin tưởng không ngừng nghỉ sử dụng Thuốc nang làm thế nào đối với hiệu quả? 

Nên dùng Thuốc uống nang Collagen dạng thủy phân, dùng hàng ngày. Nên uống trước khi đi ngủ. Và sau khi ăn, ngay lúc này các bộ phân các bộ phân cơ thể bạn đi vào trạng thái buồn ngủ, đây là trạng thái hoàn hảo nhất trong quá trình tất cả các bộ phân cơ thể quý bà hấp thu Collagen ở điều kiện tốt nhất.

 Liều lượng tối thiểu và tối đa cho mỗi người 

chị em cần bổ sung tối thiểu là 3 tháng liên tục với độ tuổi dưới 30, trên 30 tuổi phụ nữ cần cung cấp thường xuyên 6 tháng – Đó gọi là liều tối thiểu các bộ phân các bộ phân cơ thể phụ nữ cần; tuy nhiên chúng mình có khả năng tin tưởng tin tưởng sử dụng làm dài thêm để thêm hiệu qủa collagen type 1&3.

  

Tham khảo thêm tại: http://bonao.lovelizhen.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét