Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Một khuôn mặt đẹp không chỉ còn là một đôi mắt đẹp, sống mũi cao hay cặp môi gợi cảm nữa. Hai hàng lông mày được nâng niu sẽ tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc trong gương mặt, và cho nên gương mặt sẽ trở nên thu hút và lôi cuốn hơn rất nhiều. Hãy cùng xem 15 bí quyết "thủ thuật" ngay bên ngay bên dưới đây để có được hàng lông mày ưng ý và phù hợp với khuôn mặt nhé.

1. Hãy để chúng tự nhiên

Đã xa rồi cái thời của một số cặp lông mày mỏng manh, e lệ, một số năm gần đây, hầu hết những gì bạn biết đến là sự lên ngôi của lông mày tự nhiên.

2. Không nhổ lông mày quá nhiều

Việc nhổ lông mày có cách thức tạo thành thói quen không tốt nếu bạn muốn tạo hình lông mày đẹp. Nhổ liên tục sẽ khiến cho lông mày không thể mọc lại và chúng mình sẽ phải đối mặt với bi kịch lông mày thưa thớt. Hãy ngưng việc nhổ lông mày thường xuyên, chỉ nhổ lông khoảng 3 tuần/lần.

3. Tạo dáng lông mày cho mặt vuông

Với khuôn mặt vuông, lông mày trông hơi dày một chút sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hãy tạo một chút độ cong nhỏ, nhưng để độ dày ở cả phần đầu-giữa lẫn đuôi có kích thước ngang nhau để không tạo cảm giác lông mày bị quá nhỏ so với mặt. Bạn có mẹo hay mang tới độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của chúng ta trông thon gọn hơn nhiều.

Xem thêm: bán bio oil

4. Tạo dáng lông mày cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn cần 1 cặp lông mày có giải pháp làm cho dài thêm mặt. Vậy nên lựa chọn chuẩn xác nhất lúc đó sẽ là dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt chúng mình trông thon dài hơn.

5. Tạo dáng lông mày cho mặt dài

Kiểu mặt này rất hợp với dáng lông mày ngang thời thượng, vì nó giúp chúng ta "rút ngắn" chiều dài thừa thãi của khuôn mặt.

6. Tạo dáng lông mày cho mặt trái tim

Mặt trái tim với kiểu mặt to ở trên và thon dần xuống dưới cần có cặp lông mày giúp tôn lên được phần cằm nhọn đáng mơ ước, và lông mày hình cung sẽ giúp bạn làm điều này. Bạn hãy tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho tới đuôi lông mày nhé!

7. Tạo dáng lông mày cho mặt oval

Tag: thuoc moc toc hieu qua nhat

Đây vẫn luôn được cho là kiểu khuôn mặt "chuẩn mực", hoàn hảo đối với mọi bạn gái. Những cô nàng may mắn sở hữu gương mặt trái xoan có mẹo hay tự tin thử mọi kiểu dáng lông mày từ trendy cho tới ấn tượng nhất, nhưng kiểu dáng lông mày hơi cong so với chân mày có lẽ sẽ khiến cho khuôn mặt chúng mình tỏa sáng nhất.

8. Đừng cố gắng tạo sự đối xứng

Một trong một vài sai lầm lớn nhất chúng mình có cách hay nhất làm là cố gắng để làm cho 2 bên lông mày phải. Bạn nên nhớ rằng không xẩy ra gì là tuyệt đối cả và hai bên lông mày của bạn gần như sẽ có chút khác nhau, vậy nên mỗi khi tạo dáng hay kẻ lông mày hãy nhìn tổng thế khuôn mặt và thường xuyên tin dùng một chiếc gương lớn để làm việc này.

9. Tô đầu lông mày gần về phía sống mũi

Đây là một mẹo có công dụng giúp chúng mình có được một vàing mũi thanh thoát hơn, nhưng nhớ rằng đừng tô 2 đầu lông mày quá sát nhau nếu như bạn không muốn biến mình thành một cô nàng với một dải "sâu róm" trên mặt.

10. Tạo hình theo chiều dọc

Bạn nên quan tâm: thuoc giam can

Dùng lược nhỏ chải lông mày ngược về phía sau để tạo cảm giác lông mày dày và nổi bật hơn.

11. Sử dụng primer

Rất nhiều người bỏ qua bước này, nhưng nó sẽ giúp cho việc thường xuyên dùng phấn/chì kẻ lông mày một phương pháp dễ dàng hơn nữa nó cũng thực sự quan trọng nếu như bạn thuộc da dầu vì primer sẽ giúp kiềm dầu và giữ cho lớp trang điểm lông mày được tự nhiên.

12. Làm theo thứ tự từng bước

Luôn tuân theo thứ tự từng bước sau để có được một đôi lông mày ưng ý: Sử dung bút chì kẻ lông mày để tao khuôn, tiếp đến là tin dùng phấn kẻ lông mày cho đôi lông mày thêm sắc nét và cuối cùng là thường xuyên luôn tin tưởng dùng cọ chải lông mày để tán đều lớp phấn, giúp cho đôi lông mày được tự nhiên.

13. Sử dụng khuôn kẻ lông mày có sẵn

Nếu chúng ta vẫn chưa có bí quyết trong việc định hình đôi lông mày của chính mình, hãy nhờ tới sự trợ giúp của những chiếc khuôn kẻ lông mày có sẵn, nó được thiết kế với các mẫu lông mày khác nhau cho từng khuôn mặt.

14. Không wax

Bạn không được phép phép wax bởi chất hóa học có trong kem wax có cách thức khiến cho lông mày của chúng mình không mọc lại được, ngoài ra với vùng gần mắt như thế này thì việc cẩn thận khi tin tưởng sử dụng những thực phẩm chức năng wax là điều cần thiết. Hãy thường xuyên sử dụng bộ loại thực phẩm chức năng cắt tỉa lông mày thay vì sử dụng biện pháp wax.

15. Gel lông mày

Một chút gel thoa lông mày sẽ giúp lông mày chúng ta vào nếp và nhìn gọn gàng hơn rất nhiều.

 

Ngẩn ngơ với chùm ảnh tuyệt đẹp về toàn cầu cổ tích của trẻ thơ Nhìn lại “thâm niên tình trường” của các cặp đôi hot teen Bức mật đồ và bức ảnh “Ngày hội ngộ” của điệp viên “TT”

 

Theo: http://thuocviencollagenc.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét