Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Thích tắt  

Nụ cười – 1 trong 4 động tác – có mẹo hay mang lại cho chúng ta cảm giác thư giãn và hạnh phúc hơn.

Não bộ kiểm soát toàn bộ các bộ phân các bộ phân cơ thể, nhưng các bộ phân hầu hết toàn bộ cơ thể cũng có mẹo hay ảnh hưởng tới bộ não bằng một vài tín hiệu gửi tới hệ thần kinh. Trên thực tế, tất cả các bộ phân cơ thể và tâm trí phối hợp với nhau để tạo nên nhận thức của con người về thế giới.
Các nhà nghiên cứu đã xem xét cách bộ não phân tích các dấu hiệu nhận được từ hầu hết các bộ phân các bộ phân cơ thể và đưa ra một số cách giúp con người cải thiện tâm trí.
Nụ cười mang lại sự điềm tĩnh và hạnh phúc

Đọc thêm: dha 1000

Theo các nghiên cứu, cười không cần nguồn gốc sẽ đánh lừa bộ não và mang lại cho người ta cảm giác thư giãn, hạnh phúc hơn. Trong một thí nghiệm, một số người tham dự được yêu cầu ngậm đũa trong miệng theo cách như thể các cơ mặt đang cười. Các nhà nghiên cứu kỹ phát hiện ra rằng một vài người tham gia này giải quyết có có nhiệm vụ căng thẳng tốt hơn người không ngậm đũa và không xảy ra biểu hiện vui vẻ trên khuôn mặt.

Dang rộng tay để cảm nhận sức mạnh
Một số tư thế tạo đối với người ta cảm giác mạnh mẽ. Các nhà nghiên cứu gợi ý rằng một số tư thế mở rộng toàn bộ các bộ phân cơ thể và bề mặt tiếp xúc của các bộ phân cơ thể thậm chí có phương pháp tác động tới nồng độ hormone, khiến người ta thấy được mạnh mẽ hơn và sẵn sàng mạo hiểm hơn.

Tham khảo: mua tinh bot nghe o dau

Trong một nghiên cứu, một vài người tham gia được yêu cầu giữ toàn bộ các bộ phân cơ thể ở các tư thế tạo ít hay nhiều cảm giác mạnh mẽ/tư thế sức mạnh khác nhau, rồi được đưa đối với 2 đôla để tự lựa chọn giữ hay cá cược. Kết quả cho thấy một số người giữ các tư thế sức mạnh lớn dễ đem tiền ra đánh cược hơn để có gấp đôi tiền.

Tham khảo thêm: thuốc bổ não nào tốt

Các nhà nghiên cứu kỹ kỹ cho biết mặc dù các tư thế có liên quan tới sức mạnh có vẻ nam tính, chúng cũng có tác dụng tương tự với phụ nữ.

Dang rộng cánh tay giúp chúng ta nhận thấy mạnh mẽ hơn
Ngủ ngắn để thông minh hơn
Nằm ngủ ngắn không chỉ giúp bộ não mệt mỏi được thư giãn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cũng như công dụng của một giấc ngủ sâu vào ban đêm, một giấc ngủ ngắn giữa ngày cũng giúp tăng cường trí nhớ, khả năng học tập và các hoạt động tâm trí.

Hãy tranh thủ ngủ 1 chút vào buổi trưa vì giấc ngủ ngắn rất tốt đối với trí não

Tư thế thiền giúp tĩnh tâm
Đặt hầu hết các bộ phân các bộ phân cơ thể vào tư thế thiền và thở sâu giúp thư giãn, thả lỏng tâm trí, theo một nghiên cứu năm 2008 đăng trên tạp chí Plos One.
Các nhà nghiên cứu kỹ đối với biết có bí kíp khi tập trung vào cơ chế não bộ kiểm soát tư thế và hơi thở sẽ giúp mang lại hữu hiệu thư giãn đối với tâm trí.

 

Theo: http://bonao.tulamdep.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét