Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Các hiểu sai về loại mụn trứng cá

Có rất nhiều suy nghĩ sai lầm về mụn trứng cá. Nếu chúng ta nghĩ mụn trứng cá không chữa được, vệ sinh sạch sẽ thì không có mụn, ăn socola mụn sẽ mọc nhiều…Thì quý bà đã sai lầm.

Mụn trứng cá là do lười vệ sinh
Thực tế: “Thủ phạm” gây mụn trứng cá không chỉ do lười vệ sinh. Đôi khi, vệ sinh quá nhiều và quá mạnh cũng có cách thức là nguồn gốc tạo mụn hoặc gây kích ứng da.

Vì thế, quý bà không cần thiết phải rửa mặt quá nhiều hoặc không ngừng nghỉ tin dùng liệu pháp mạnh để nỗ lực loại bỏ mụn trứng cá. Có một phương pháp không khó hơn rất nhiều để giảm mụn trứng cá là rửa mặt bằng nước ẩm và chất tẩy rửa dịu nhẹ với da mặt.

Mụn trứng cá là do ăn quá nhiều socola
Thực tế: Chế độ sử dụng thức ăn không phải yếu tố chủ chốt. Đây là một quan niệm sai lầm khác về mụn trứng cá. Dù tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và từ bỏ nhiều loại đồ ăn vặt ưa thích, mụn trứng cá vẫn có thể hình thành.

Xem thêm: bio marine collagen plus

Hãy nhớ, tất cả chúng ta không nổi mụn trứng cá do đồ ăn. Nhiều người nhầm tưởng một vài nốt phát ban do đồ ăn không hợp là mụn trứng cá, nhưng thực tế đó là những nốt do dị ứng.

Ngộ nhận về loại thức ăn có nhiệm vụ dưỡng da
Thực tế: Mỗi người có một chất da khác nhau.Nếu chúng mình được đề nghị không ngừng nghỉ tin tưởng thường xuyên sử dụng một thực phẩm có nhiệm vụ hay liệu pháp chữa trị mụn trứng cá, bạn có cơ hội thử, nhưng đừng đặt quá nhiều hi vọng. Bản chất da của mỗi người là khác nhau, vì thế, những gì tốt với người này đôi khi lại có tác dụng ngược với người kia.

Bạn nên đọc: thuoc collagen cua my gia bao nhieu

Nặn mụn trứng cá
Thực tế: Nặn mụn có giải pháp tạo ra viêm nhiễm và để lại sẹo.  Nặn mụn trứng cá là ý tưởng tồi tệ, vì thế, hãy cố gắng chống lại kế hoạch đầy cám dỗ này trên da mặt chúng ta. Điều đó có giải pháp gây nhiễm trùng, làm lan chất dầu và đưa đến mụn trứng cá, sau đó có cách thức để lại một vài vết sẹo khó chịu trên da chúng mình.

Dùng nước oxy già để tẩy trùng
Thực tế: Oxy già không giúp tẩy trùng mụn trứng cá, thậm chí còn có cách gây kích ứng da.Một nghiên cứu kỹ gần đây đối với thấy, việc tin dùng oxy già cho các vết mụn (hoặc những tổn thương da khác) có mẹo hay tạo ra kích ứng từ nhẹ đến trung bình. Nếu phụ nữ muốn, có cách thức thử hỗn dịch bôi da khác, còn loại thực phẩm chức năng bong bóng này hãy cất đối với một số dịp diều trị thật hoàn hảo hơn.
(Xem thêm về cách làm mi tại đây:thuốc làm dài mi)

Tag: kem chống nhăn mắt loại nào tốt

Mụn trứng cá sẽ hết khi qua tuổi dậy thì
Thực tế: Hầu hết chúng mình không bỏ được hoàn toàn mụn trứng cá khi lớn lên, kể cả khi đã qua tuổi dậy thì. Nổi mụn trứng cá ở tuổi teen có cơ hội không khó là do một số rối loạn về hóc – môn khi bước sang tuổi dậy thì, và thật không may, nó có vẻ không kết thúc sau đó. Trên thực tế, quý cô chỉ chuyển từ nỗi lo về mụn trứng cá dậy thì sang nỗi ám ảnh về mụn ở người trưởng thành.                                                                            

quý bà sẽ phải sống chung với mụn trứng cá
Thực tế: quý cô có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ da liễu hoặc chuyên gia thẩm mỹ. Trộn lẫn và thường xuyên dùng kết hợp một vài loại TPCN được chỉ dẫn cho đến khi quý cô tìm được loại thật hoàn hảo với mình.

  Quảng cáo  

Với cấu tạo  kem trang hong rang ro  tiên tiến đóng trong lớp vỏ hợp thời trang, chị em có khả năng tự tin và sẵn sàng đối với mọi tình huống trước công chúng. Dùmg kem đánh răng làm trắng răng Bleaching Weiss tẩy trắng răng đem đến kết quả tốt và tiện ích tốt nhất đối với người tin tưởng tin tưởng sử dụng.

Xem thêm tại: http://canxibabau.thpt-longkhanh-dongnai.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét