Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

Cấu tạo da là một cấu trúc đàn hồi gồm chủ yếu là mô liên kết do sợi Collagen và Elastin đảm nhiệm nằm trong một hệ thống mô đệm ở lớp trung bì. Răn rạn nứt da thường xảy ra do da bị căng lên quá mức làm các sợi đàn hồi trên căng dãn quá mức gây ra đứt vỡ công thức sợi, cũng có nguyên nhân không liên quan đến việc làm căng dãn da là các thành phần gây ức chế các nguyên bào sợi là một số tế bào chế hiện diện một số loại sợi đàn hồi ở da. Những thành phần này phần lớn là thành phần ức chế xuất hiện sẹo hay chống sẹo, trong đó corticoid thường hay dùng nhất.

 Do vậy mà nguyên nhân gây răn da bị rạn thường thấy được kể như sau : 
-    Tăng cân nhanh do mang thai, tuổi dậy thì, người luyện tập thể hình để tăng lên nở cơ bắp
-    Da bị kéo căng dãn khi tập thể dục quá mức với những động tác liên quan đến từng vùng da
-    Bôi corticoid toàn than để làm trắng da và mỏng da
-    Di truyền góp phần đáng kể với người có xu hướng bị răn rạn nứt da

Đọc thêm: ban collagen

thuoc tri ran da sau sinhlà cách thức thường đạt hiệu quả chậm và không hoàn toàn. Tuy nhiên việc trị liệu càng sớm thì kết quả càng cao.

 Các cách thức trị liệu nứt da thường được áp dụng như sau : 
1.    Laser CO2 vi điểm : Đây là cách thức mạnh gây tổn thương vùng da bị răn nứt bằng nhiệt Laser, vùng tổn thương sẽ được làm lành nhờ cơ chế làm lành của một số tế bào lành kế cận cũng như sẽ kích thích nguyên bào sợisinh sản ra các mô sợi để làm liền vết thương. Việc này sẽ làm cho mô

  Quảng cáo  

Collagen được coi là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp cung cấp collagen đối với các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể. Xem thêm  mua vien uong collagen

vùng răn nứt liền lạc và đầy lên. Quy trình thường thực hiện nhiều lần cho từng vùng và cần thời gian nghỉ dưỡng cho những lần chữa bệnh mụn, da. Kết quả đạt dần sau từng lần chữa bệnh và thời gian chữa bệnh thường sửa đổi tùy người tùy điều kiện sống.

Bạn nên quan tâm: thuốc collagen c của mỹ

2.    Cách trị nứt da bằng cách bôi loại SP : Janssen Cosmetics với loại loại thức ăn có chức năng tên Anti-Stretch Cream chứa thành phần Siegesbeckia Orientalissản sinh từ thực vật có tác dụng tăng cường quá trình tái tạo sợi đàn hồi ở da, cải thiện mạnh sự liên kết ở trung bì và thượng bì làm da răn nứt được tái tạo và hồi phục. Biện pháp này cần thực hiện sớm khi vết răn nứt mới hiện diện ( có màu đỏ hay đỏ tím) và bôi liên tục đều đặn ngày 1-2 lần, kết quả sẽ rất mỹ mãn trong vòng 3-5 tuần. Cho răn nứt tạo ra đã lâu ( có màu trắng bạc) việc trị liệu màng lại kết quả chậm và kìm hãm.

Tham khảo thêm: fine pure collagen co tot khong

Cách trị rạn da nào cũng khó khăn gian nan, do vậy cần đến các cách thức phòng tránh rạn da là khôn ngoan nhất :
•    Bôi thức ăn có chức năng chống nứt da Anti-Stretch Cream kể trên để  ngăn chặn khi có yếu tố căng dãn da nhanh do tăng cân.

&Bull;    Đ/v chị em bầu bí cần bôi Anti-stretch Cream từ tháng thứ 3 của thai kỳ vào vòng hai và các vùng mông, đùi, ngực  là các vùng thường hiện diện răn nứt. Cần bôi lien tục đối với đến khi sau sanh cho đến khi răn nứt biến mất. Cách làm này thật sự mang lại kết quả rõ rệt và phòng tránh một vài tổn hại khó hồi phục làm sạch đi tự tin của người đàn bà đã qua sanh nở.
 

 

&Bull;    Tránh dùng những loại loại SP làm trắng nhanh toàn than, thường có chứa corticoid gây teo da, mất có nhiệm vụ da trong đó làm giảm đối với đến mất khả năng tái tạo mô đàn hồi dễ gây đứt vỡ kết cấu da và răn nứt.

Cách trị rạn da ngày nay vẫn còn đang trong tầm ngắm của các nhà tìm hiểu. Các biện pháp trị liệu kể trên luôn cần điều kiện cần và đủ để đạt đến kết quả nhất định. Do vậy người cần chữa trị cần được bác sĩ tham vấn trị liệu để hiểu rõ được những gì có cơ hội đạt được và như thế nào. Thực tế điều trị đối với thấy răn da bị rạn không phải là hiện tượng không chữa được.
 Mách nhỏ một vài người bị mụn trứng cá 
Đượcsinh sản từ thành phần thiên nhiênvien uong thao duoc tri munđặc trị mụn trứng cá đã xuất hiện trên bề mặt da. Đây là cách trị mụn trứng cá sau lưng cấp tốc đơn giản nhất vì nó làm mất tuyệt đối sự kết tụ melanin từ sâu bên trong biểu bì da. Bổ sung vitamin B2, B6 nuôi dưỡng làn da mịn màng, trắng đẹp thuần khiết và hòan hảo. Thuốc uống trị mụn trứng cá Pair A được xem là viên uống trị mụn trứng cá trên mặt nhanh nhất ở nam giới.
 

 

Theo: http://collagenaec.highlandhoney.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét