Thứ Ba, 19 tháng 4, 2016

Cấu tạo da là một cấu trúc đàn hồi gồm chủ yếu là mô liên kết do sợi Collagen và Elastin đảm nhiệm nằm trong một hệ thống mô đệm ở lớp trung bì. Răn nứt da thường xảy ra do da bị căng lên quá mức làm các sợi đàn hồi trên căng dãn quá mức dẫn đến đứt vỡ kết cấu sợi, cũng có nguyên do không liên quan đến việc làm căng dãn da là các thành phần gây ức chế các nguyên bào sợi là một số tế bào chế hình thành một số loại sợi đàn hồi ở da. Những thành phần này phần lớn là thành phần ức chế hình thành sẹo hay chống sẹo, trong đó corticoid thường hay dùng nhất.

 Do vậy mà nguyên nhân gây răn rạn da thường thấy được kể như sau : 
-    Tăng cân nhanh do bầu bí, tuổi dậy thì, người luyện tập thể hình để tăng lên nở cơ bắp
-    Da bị kéo căng dãn khi tập thể dục quá mức với một số động tác liên quan đến từng vùng da
-    Bôi corticoid toàn than để làm trắng da và mỏng da
-    Di truyền góp phần đáng kể với người có xu hướng bị răn rạn nứt da

Bạn nên quan tâm: collagen của úc

thuoc tri ran da sau sinhlà giải pháp thường đạt kết quả tốt chậm và không hoàn toàn. Tuy nhiên việc trị liệu càng sớm thì kết quả càng cao.

 Các cách thức trị liệu rạn da thường được áp dụng như sau : 
1.    Laser CO2 vi điểm : Đây là cách thức mạnh gây tổn thương vùng da bị răn nứt bằng nhiệt Laser, vùng tổn thương sẽ được làm lành nhờ cơ chế làm lành của một số tế bào lành kế cận cũng như sẽ kích thích nguyên bào sợisinh sản ra các mô sợi để làm liền vết thương. Việc này sẽ làm cho mô

  Quảng cáo  

Collagen được xem là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi bổ collagen đối với các bộ phân các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể. Xem thêm  mua vien uong collagen

vùng răn nứt liền lạc và đầy lên. Quy trình thường thực hiện nhiều lần cho từng vùng và cần thời gian nghỉ dưỡng cho một số lần chữa bệnh mụn, da. Kết quả đạt dần sau từng lần chữa bệnh và thời gian chữa bệnh thường sửa đổi tùy người tùy điều kiện sống.

Bạn nên đọc: thuoc trang da

2.    Cách trị nứt da bằng cách bôi loại SP : Janssen Cosmetics với loại loại thực phẩm có nhiệm vụ tên Anti-Stretch Cream chứa thành phần Siegesbeckia Orientalis tinh chế từ thực vật có tác dụng làm tăng quá trình tái tạo sợi đàn hồi ở da, cải thiện mạnh sự liên kết ở trung bì và thượng bì làm da răn nứt được tái tạo và hồi phục. Biện pháp này cần thực hiện sớm khi vết răn nứt mới hiện diện ( có màu đỏ hay đỏ tím) và bôi liên tục đều đặn ngày 1-2 lần, kết quả sẽ rất mỹ mãn trong vòng 3-5 tuần. Cho răn nứt hiện diện đã lâu ( có màu trắng bạc) việc trị liệu màng lại kết quả chậm và ngăn chặn.

Tham khảo thêm: mỹ phẩm aqua hàn quốc

Cách trị rạn nứt da nào cũng khó khăn gian nan, do vậy cần đến các giải pháp đẩy lùi rạn da là khôn ngoan nhất :
•    Bôi thức ăn có chức năng chống rạn da Anti-Stretch Cream kể trên để  đào thải khi có yếu tố căng dãn da nhanh do tăng cân.

&Bull;    Đ/v phụ nữ mang thai cần bôi Anti-stretch Cream từ tháng thứ 3 của thai kỳ vào khu vực da vòng 2 và các vùng mông, đùi, ngực  là các vùng thường hiện diện răn nứt. Cần bôi lien tục đối với đến khi sau sanh cho đến khi răn nứt biến mất. Cách làm này thật sự mang lại kết quả rõ rệt và làm biến mất một số tổn hại khó hồi phục làm sạch đi tự tin của người đàn bà đã qua sanh nở.
 

 

&Bull;    Tránh dùng những loại loại SP làm trắng nhanh toàn than, thường có chứa corticoid gây teo da, mất chức năng da trong đó làm giảm đối với đến mất khả năng tái tạo mô đàn hồi dễ gây đứt vỡ cấu trúc da và răn nứt.

Cách trị rạn da bị rạn thời kỳ này vẫn còn đang trong tầm ngắm của các nhà tìm hiểu. Các phương pháp trị liệu kể trên luôn cần điều kiện cần và đủ để đạt đến kết quả nhất định. Do vậy người cần điều trị cần được bác sĩ tham vấn trị liệu để hiểu rõ được một số gì có mẹo nhỏ đạt được và làm thế nào. Thực tế chữa trị đối với thấy răn rạn da không phải là tình trạng không chữa được.
 Mách nhỏ những người bị mụn trứng cá 
Được sản xuất từ thành phần thiên nhiênvien uong thao duoc tri munđặc trị mụn trứng cá đã tạo ra trên bề mặt da. Đây là cách trị mụn trứng cá sau lưng cấp tốc dễ làm nhất vì nó làm mất tuyệt đối sự kết tụ melanin từ sâu bên trong biểu bì da. Bổ sung vitamin B2, B6 nuôi dưỡng làn da mịn màng, trắng đẹp thuần khiết và hòan hảo. Thuốc uống trị mụn trứng cá Pair A được coi là thuốc uống trị mụn trứng cá trên mặt nhanh nhất ở nam giới.
 

 

Nguồn: http://collagenaec.thpt-tranphuhoankiem-hanoi.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét