Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Những những những chất dinh dưỡng quý trong nhau thai cừu mẹ mẹ là gì?

Nhau thai cừu có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic(RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một vài tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).  collagen lam dep da.

 Tất cả các chất này có ý nghĩa gì? 

SOD là một enzym có hiệu lực chống Oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguồn gốc tạo nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguyên do tạo sắc tố da.
Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non mau chóng và làm lành sẹo.
NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để làm cho dài thêm độ ẩm cho da.
Một làn da đẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không được phép giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong, thô ráp và tăng các vết nhăn.
Ngay cả da dầu cũng cần được giữ ẩm để giữ lấy sự trẻ trung đối với nó.
SCAFs làm đối với một số tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại một số đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này chống lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự khôi phục của tế bào.

Xem thêm: viên uống nở ngực

 Tại sao là nhau thai của con cừu mẹ? 

Nó được xem là một dạng thuốc uống có nguyên do tự nhiên cho vẻ đẹp tuổi trẻ.
Nhau thai của cừu đã được chứng minh trong thực tế là có hiệu lực trong việc đảo ngược quá trình lão hóa. Trong nhiều năm, một số người giàu có và nổi tiếng đã liên tục đến các trung tâm thẩm mü ở Thụy sĩ để có được cách điều trị chống lão hóa từ nhau thai cừu cái mẹ.

Xem thêm: san pham nhau thai cuu queen 9

 Các lợi ích dành đối với sức khỏe của Viên nhau thai cừu cái cái mẹ Placenta 

- tăng thêmsản xuất tế bào mới và giảm sự hiện diện sẹo
- Điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm xuống sự mở lỗ chân lông
- Điều hòa chu kì kinh nguyệt, giảm các chứng thống kinh, làm giảm xuống các triệu chứng khó chịu ở giai đoạn tiền man kinh
- Giải độc một biện pháp tự nhiên
- chống oxy hóa, tránh lão hóa
- Làm lành các vết thương
- tăng cường sức khỏe, collagen tuoi.

Đọc thêm: kem trị rạn da sau sinh

Nhờ công nghệ tế bào gốc nhau thai của cừu mẹ chữa trị nám và làm đẹp với 3 phương pháp

Giải pháp tái sinh làm trẻ lại da: Nhờ công nghệ tế « nẩy mầm », cùng quá trình nhân bản vật liệu di truyền.

Giải pháp điều trị nám da: với thành phần SOD, acid hyaluronic, có hiệu lực chống Oxy hóa bằng cách bảo quản tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin – sát thủ gây nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đều.

Giải pháp làm mất nhăn và làm chậm quá trình lão hóa da: với việc bồi bổ hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs – tác nhân tăng trưởng biểu bì da và SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già) giúp tránh lão hóa và nhăn da.

  Quảng cáo  

thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng lên trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có công dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  thuoc bo nao tot nhat cho be

Theo: http://collagentot.trinamda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét