Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

Rạn da thường gặp ở quý cô trong thời kỳ sinh đẻ, các vết rạn âm thầm hình thành trong quá trình phát triển của thai nhi và sự tăng cân của các bộ phân cơ thể. Trong trường hợp này, vết rạn thường thấy ở vùng da ngực và bụng. Chưa kể, da bị rạn bị rạn còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình khi người chị em tự ti về làn da của người dùng nó.

Giảm tới 30% dịch vụ chữa trị nám da công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Milan.

Lứa tuổi dậy thì cũng dễ bị các vết rạn tấn công ở đùi hoặc bắp chân. Tai hại hơn, chỉ vì nôn nóng chữa trị, không ít quý cô đã chọn tin tưởng sử dụng một số loại kem trị rạn cấp tốc được quảng cáo khiến da bị tổn thương với các tình trạng dị ứng, mẩn đỏ, đỏ rát… Các bác sĩ lưu ý, phần lớn viên uống trị rạn được bày bán trên thị trường giai đoạn này đều không rõ nguyên do, xuất xứ, thành phần không rõ ràng và chưa qua sự kiểm định của cơ quan có thẩm quyền về độ an toàn, phù hợp với mọi loại da.

Xem thêm: vien uong collagen cua phap

Bạn nên quan tâm: bo kem tri nam han quoc

Cũng theo các bác sĩ, một khi đã bị rạn thì dùng thuốc uống khó có mẹo vàng trị khỏi. Bạn có mẹo hay tham khảo phương pháp bắn vi điểm màu sinh học đã được tìm hiểu kỹ và ứng dụng thành công tại Hàn Quốc và Mỹ.

Công nghệ vi điểm màu sinh học trị rạn có kết quả tốt bằng cách tin dùng màu sinh học cùng với màu da xung quanh vùng bị rạn, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm lên vùng điều trị (vùng da rạn) làm đồng đều màu da trong vòng 30 phút với trường hợp rạn da nhẹ.

Bạn nên đọc: my pham xuat xu nhat ban

Rạn da là yếu tố khiến chúng ta thiếu tự tin mỗi khi diện váy.

Để đẩy lùi sự tấn công trở lại của vết rạn, làn da của chúng mình cần được nâng niu, lấy lại sự đàn hồi. Max Matrix sẽ giúp chúng ta khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, giúp da săn chắc, khỏe mạnh hơn. Sau điều trị, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời.

Từ nay đến hết ngày 15/8, Thẩm mỹ viện Milan thực hiện chương trình khuyến mãi da trắng mịn chẳng ngại nắng hè. Theo đó, bạn được giảm ngay 30% các dịch vụ chữa trị da công nghệ cao gồm: nám, chàm bớt, tàn nhang, rạn da. Xem thêm hình ảnh trị rạn tại đây.

(Nguồn: Milan)

Theo: http://thuocbonaovatangcuongtrinho.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét