Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

Rạn da thường gặp ở quý cô trong giai đoạn sinh con, các vết rạn âm thầm xuất hiện trong quá trình phát triển của thai nhi và sự tăng cân của cơ thể. Trong trường hợp này, vết rạn thường thấy ở vùng da ngực và bụng. Chưa kể, rạn nứt da còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình khi người chị em tự ti về làn da của người dùng nó nó.

Giảm tới 30% dịch vụ chữa trị nám da công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Milan.

Lứa tuổi dậy thì cũng dễ bị các vết rạn tấn công ở đùi hoặc bắp chân. Tai hại hơn, chỉ vì nôn nóng điều trị, không ít quý cô đã chọn luôn tin tưởng dùng một số loại kem trị rạn cấp tốc được quảng cáo khiến da bị tổn thương với các hiện tượng dị ứng, mẩn đỏ, đỏ rát… Các bác sĩ lưu ý, phần lớn viên uống trị rạn được bày bán trên thị trường hiện tại đều không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thành phần không rõ ràng và chưa qua sự kiểm định của cơ quan có thẩm quyền về độ an toàn, thích hợp với mọi loại da.

Bạn nên đọc: collagen 12000mg + a c e

Xem thêm: bo my pham han quoc

Cũng theo các bác sĩ, một khi đã bị rạn thì dùng viên uống khó có cách thức trị khỏi. Bạn có giải pháp tham khảo cách thức bắn vi điểm màu sinh học đã được tìm hiểu và ứng dụng thành công tại Hàn Quốc và Mỹ.

Công nghệ vi điểm màu sinh học trị rạn có kết quả tốt bằng cách thường xuyên dùng màu sinh học cùng với màu da xung quanh vùng bị rạn, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm lên vùng chữa trị (vùng da rạn) làm đồng đều màu da trong vòng 30 phút với trường hợp rạn da nhẹ.

Xem thêm: mỹ phẩm nhật bản nổi tiếng

Rạn da là yếu tố khiến chúng ta thiếu tự tin mỗi khi diện váy.

Để kìm hãm sự tấn công trở lại của vết rạn, làn da của bạn cần được chiều chuộng, làm cho quay lại sự đàn hồi. Max Matrix sẽ giúp chúng ta khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, giúp da săn chắc, khỏe mạnh hơn. Sau điều trị, bạn chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời.

Từ nay đến hết ngày 15/8, Thẩm mỹ viện Milan thực hiện chương trình khuyến mãi da trắng mịn chẳng ngại nắng hè. Theo đó, chúng ta được giảm ngay 30% các dịch vụ điều trị da công nghệ cao gồm: nám, chàm bớt, tàn nhang, rạn rạn nứt da. Xem thêm hình ảnh trị rạn tại đây.

(Nguồn: Milan)

Theo: http://thuocbonaovatangcuongtrinho.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét