Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên Nhật về 5 tháng thấy da của người nước nước Nhật trắng dã man và trắng như sứ mà em ham hố quá các mẹ à.

 Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên nước đất nước mặt trời mọc về 5 tháng thấy da của người Nhật Bản trắng man di và trắng như sứ mà em háo quá các mẹ à. 

5 tháng ở Tokyo phải nói đã để lại cho em rất nhiều ấn tượng. Là con gái, nên em đê mê kinh nghiệm làm đẹp của một số cô gái nước nước Nhật Bản lắm. Trước đây, khi ở Việt Nam, em chỉ chú ý đến vụ nuôi con đầy khoa học của các mẹ nước Nhật. Thế rồi sang bên nước nước Nhật, em mới mục sở thị tuốt tuột.

Đặc biệt, con gái nước đất nước mặt trời mọc khôn cùng cá tính, đẹp và bá lắm nhé. Chưa kể da của họ thì trắng nuột mịn màng và trắng không tì vết như sứ. Cứ mỗi khi nhìn thấy các chúng ta gái nước đất nước mặt trời mọc là em lại tủi thân xem như làn da đen và rám nắng của em. Chưa kể ra em khô và còn bị lấm tấm tàn nhang nữa.

Tag: mua thuoc collagen o dau

Vì có nhịp ngồi cùng các chúng ta gái nước Nhật nên em quyết phải hỏi cho ra nhẽ vụ làm đẹp này. Khi hỏi, em mới ngã ngửa người ra khi biết ngày nào các bạn gái Nhật Bản cũng uống nước rau củ quả xay. Thứ nước rau củ quả xay này được họ uống như uống thay nước.

Ngoài ra, các chúng ta gái nước Nhật ở lớp em cũng san sớt nhiều biện pháp hay khác và còn chỉ bảo cho em nhiều mẹo để làm đẹp da đẹp như gái nước Nhật nữa.

 - Uống nước rau củ quả xay mỗi ngày 

Mỗi ngày, bạn hãy chú ý  uống nước rau xay với số lượng tùy vào khả năng của từng người. Chú ý bạn nên uống cả xác rau luôn vì rau có nhiều chất xơ. Nếu uống chưa quen thì có thể uống nước trước cũng được. Nhưng ít ra cũng khoảng 400 – 500 ml.

Tham khảo: kem duong da ban chay nhat hien nay

Chị em có giải pháp uống nước bí đao ép, cà rốt ép, nước rau má, rau ngót, cần tây cũng giúp da căng mịn, sáng đẹp.

 - Ăn nhiều rau củ quả trong bữa ăn và luôn tin tưởng dùng  loai nuoc uong lam trang da 

Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên đất nước mặt trời mọc về 5 tháng thấy da của người đất nước mặt trời mọc trắng man di và trắng như sứ mà em ham hố quá các mẹ à.

 - Vận động trực tính 

Bạn nên đọc: kem boi ran da sau sinh

Vận động để cho mồ hôi toát ra nhằm giải được độc tố trong da. Theo đó, chị em nên chịu thương chịu khó đi làm, hoạt động thuộc cấp hay tuốt hầu hết toàn bộ cơ thể. Chẳng hạn như có biện pháp tản bộ cầu thang, giữa giờ làm thì tập thể dục ngắn, nghĩa là đừng lười ngồi một chỗ.

 - Đi spa 

Cái spa ở bên nước Nhật Bản thì em thấy hiệu nghiệm cực kỳ mặc dù nó khá đắt đỏ. Mỗi lần đến spa bên nước Nhật, họ săn sóc da cho em bằng giải pháp Takano.

Thấy bảo dưỡng da bằng cách thức Takano này giúp đẩy những những dưỡng chất quý hiếm vào da gấp 200 lần thường ngày. Mỗi lần làm xong thì da em trắng mịn hẳn ra, da mềm và trông thì mỡ màng.

Hiện em sắp về Việt Nam. Em không biết khi về em phải kiếm đâu ra rau củ quả sạch để mà uống nước ép của nó đây. Và điều này em cũng không nên đi spa đất nước mặt trời mọc nữa rồi  uong nhieu nuoc trang da.

Phải nói rằng 5 tháng mục sở thị cách chăm nom da của bạn gái nước Nhật Bản, em thật sự ái mộ làn da trắng và lúc nào cũng chăm nom rất kỹ ngoại hình của mình đặc biệt là dưỡng da và điểm trang.

Có một sự thực là, các gái nước Nhật đã trắng còn thích làm trắng ngoài ra. Giờ em đã biết, vì sao gái Nhật Bản da mịn, sáng da rồi. Có lẽ chính do họ chỉ ăn thức ăn gì tốt cho da dẻ, mịn màng chứ không phải ăn một vài gì mà họ thích. Chẳng như ở Việt Nam mình, thích ăn cái gì là ăn vô tội vạ, chẳng cần biết tốt hay xấu cho da dẻ của mình nó nữa.

  •  Vân Anh 

Nguồn: http://collagenuc.chongtham.biz/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét