Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

Theo toàn bộ các chuyên gia trang điểm, lông mày có khả năng làm đẹp hoặc làm hỏng khuôn mặt tùy theo hình dạng và màu sắc của chúng. Lông mày có cách làm mắt trông sụp xuống hoặc làm phụ nữ trông dữ hơn dù thực tế không phải vậy.

Vì thế phái yếu cần hết sức lưu ý trong việc tạo hình và tỉa lông mày. Lông mày mọc lại chậm và có số lượng ít, nên chỉ cần 1-2 lần nhổ quá tay là phụ nữ có giải pháp phải chịu đựng một cặp lông mày không như ý.

Trang web Total beauty đã chỉ ra những lỗi thường gặp khi nâng niu lông mày, giúp các phái yếu gái không quá lo lắng, mắc phải một lỗi nào lúc chăm sóc lông mày, chỉ cần biết cách sửa chữa là phụ nữ có phương pháp hay cứu vãn lại được tình hình…

Nếu chị em lần đầu tiên tiên tiên tỉa lông mày hoặc lo mình tự làm sẽ không đẹp, phụ nữ có mẹo hay đến các salon để được các nhân viên ờ đây giúp phái yếu tạo hình lông mày 1-2 lần đầu, sau đó chị em có biện pháp áp dụng những lời khuyên sau trong quá trình chăm sóc chúng.

Tag: dầu dừa có làm dài lông mày không

Lỗi 1: Định vị trí sai phần cong của chân mày
Nhiều bạn tạo phần cong của chân mày quá gần với trung tâm của tròng mắt, khiến lông mày đậm quá ở phần đầu và mỏng quá ở phần đuôi. Hình dạng này khiến lông mày có vẻ như rậm rạp và mất trật tự. Để sửa chữa, phải chờ có thời gian đối với lông mày mọc trở lại, sau đó khi tỉa nên dùng viết chì đặt song song với cạnh ngoài của tròng mắt để xác định vị trí của phần cong chân mày cho chính xác.

Tham khảo: thuốc bôi làm hồng đôi gò bồng đào

Lỗi 2: Nhổ lông mày quá thường xuyên
Nhổ lông mày hàng ngày hay cách ngày đều là quá nhiều. Việc nhổ lông mày có cách thức tạo thành kế hoạch không tốt nếu quý cô muốn tạo hình lông mày đẹp. Nhổ thường xuyên khiến quý cô dể nhổ nhầm vào một số sợi có vị trí quan trọng trong việc tạo hình lông mày. Hãy ngưng việc nhổ lông mày thường xuyên, chỉ nhổ lông khoảng 3 tuần/lần.

Nếu bạn không quá nhạy cảm với những sợi lông bé tí mới mọc, chúng sẽ không làm chị em thấy khó chịu. Thời gian 3 tuần là đủ để lông mày mọc lại và mọc dài thêm, giúp khỏa lấp một số chỗ chị em đã nhổ quá tay và có giải pháp có những thay đổi tương thích trong việc tạo hình.

Tag: dầu gan cá mập úc

Lỗi 3: Tỉa quá nhiều hoặc quá ít phần đuôi chân mày
Đuôi lông mày quá ngắn trông sẽ không tự nhiên, nhưng nếu quá dài lại làm mắt có vẻ sụp xuống. Vì thế, điều chỉnh chiều dài và độ dày của đuôi chân mày cũng là một vấn đề cần chú ý. Để biết lông mày nên kết thúc ở đâu, hãy dùng đầu ngón tay sờ lên vùng xương chân mày, quý cô sẽ cảm nhận được một điểm nhỏ gồ lên nơi xương kết thúc và đó chính là vị trí đuôi chân mày nên kết thúc.

Quảng cáo về một số loại viên uống trị mụn tốt nhất hiện nay của nước Nhật Bản: thuoc uong tri mun trung ca hieu qua nhat

Lỗi 4: Dùng gương phóng đại khi tỉa lông mày
Nếu chị em nhìn vào gương mà không thấy một số sợi lông mày mới mọc, thì người khác cũng không thể thấy. Dùng gương phóng đại để nhổ lông mày không phải là cách tốt để chị em có khả năng nhìn thấy tất cả hình dáng của lông mày, vì sẽ khiến chị em có xu hướng nhổ quá tay. Khi tỉa hay nhổ lông mày, chỉ nên sử dụng gương tay bình thường và đảm bảo ánh sáng tự nhiên.

Bạn nên quan tâm: thuoc tri hoi dau

Lỗi 5: Nhổ nhiều lông mày 1 lúc
Cách này có vẻ như giúp phái yếu tiết kiệm thời gian, nhưng thật ra là rất nguy hiểm nếu phái yếu muốn có cặp lông mày hoàn hảo. Bạn dễ nhổ quá tay và để lại những chỗ trống trên lông mày rất khó mọc lại. Mỗi sợi lông mày quý cô nhổ phải được xem xét trên hình dáng của toàn bộ lông mày để đảm bảo sự tự nhiên và gọn ghẽ. Thỉnh thoảng trong quá trình tỉa lông mày, phái yếu nên dừng lại để xem xét tất cả hình dáng lông mày, phái yếu sẽ thấy không nhất thiết phải nhổ nhiều mới tạo hình được lông mày đẹp. Khi trang điểm, phụ nữ có mẹo hay dùng mascara trong suốt để chải lông mày và giữ chúng ở đúng vị trí.

Lỗi 6: Bỏ đi những sợi lông ở đầu chân mày
Những sợi lông này rất đặc biệt vì chính chúng tạo nên hình dáng riêng cho chân mày mỗi người. Vì thế, việc nhổ bỏ chúng sẽ đào thải đi vẻ tự nhiên và sự trẻ trung. Nếu cần thiết, chị em chỉ nên dùng kéo nhỏ tỉa ngắn chúng lại, không được phép nhổ mất.

Lỗi 7: Cắt tỉa lông mày quá thường xuyên
Việc tạo hình lông mày cần thời gian, sự tỉ mỉ và biết làm mờ nhổ hay tỉa quá nhiều. Nếu phụ nữ cắt lông mày quá ngắn, chúng sẽ dựng lên và có một vài chỗ trống rất khó khắc phục. Bạn nên dùng lược nhỏ chải lông ở đầu chân mày hướng lên và chỉ tỉa từng cọng dài hơn phần còn lại. Mẹo nhỏ ở đây là không cắt ngắn bằng một vài sợi bên cạnh mà cắt hơi dư ra chút xíu, để khi chúng mình chải chúng lại theo chiều lông, trông sẽ không quá ngắn.

Lỗi 8: Vẽ lông mày bằng chì hoặc bột phấn quá đậm
Đây là lỗi thường gặp nhất khi trang điểm: vẽ chân mày quá đậm. Điều này làm lông mày trông mất tự nhiên và gương mặt có vẻ như cứng hơn. Bạn nên chọn màu chì và bột phấn hơi nhạt hơn so với màu tóc. Dùng chì vẽ từng nét ngắn và nhạt để làm rõ chân mày, sau đó mới dùng bột phấn để tạo độ dày. Tránh dùng chì sáp vẽ lông mày vì chúng sẽ làm lông mày trở nên nặng nề và mất tự nhiên.

Lỗi 9: Xăm chân mày với chỉ 1 đường thẳng
Xăm chân mày có cách mang đến hình dáng hoàn hảo cho chân mày nếu được thực hiện đúng cách, nhưng lại có giải pháp làm chân mày trông cứng và mất tự nhiên nếu vệt xăm chỉ là một đường thẳng dày trên mặt. Hãy tìm những nhân viên thẩm mỹ chuyên nghiệp có phương pháp xăm như “vẽ” từng sợi lông để tạo sự tự nhiên nhất.

Nguồn: http://collagen.lovelizhen.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét