Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

Uống nước nghệ tươi sẽ giúp làn da phái yếu đẹp mịn màng. Hãy tham khảo nhé!

Chào các phụ nữ!

Trước đây, em cũng từng nghe đến rất nhiều công dụng của củ nghệ với công dụng làm đẹp da. Song chưa bao giờ tôi nghĩ, làm đẹp da với nghệ tươi lại dễ thực hiện như vậy. Chỉ cần uống nước ép nghệ mỗi ngày, da mặt tôi trắng sáng lên trông thấy.

 

Phải nói rằng, làn da của em đẹp như hôm nay là nhờ đứa chúng mình của em. Ngày đó, quý cô của em bị mụn nên mẹ của bạn ấy sáng nào cũng giã 2 củ nghệ tươi, giã thật nhỏ. Sau đó, chúng ta ấy dùng thìa nhỏ xúc từng thìa 1 rồi nuốt với 1 ngụm nước thật to. Quý cô ấy bảo phụ nữ ấy uống như kiểu uống viên uống ấy vì thế nên không chạm răng vào lưỡi đâu.

Xem thêm: thuốc chữa nám da transino white c

Lúc đầu quý bà em bảo cũng thấy khó uống nhưng sau quen dần. Từ lúc đấy quý cô em khỏi hẳn bệnh dạ dày, da dẻ trắng trẻo, hồng hào và hết mụn nữa. Mặt phái yếu em ngày đấy nhiều mụn lắm thế mà sau 1 tháng uống nước nghệ tươi, mặt láng mịn hẳn đi.

 Vì có chị em uống nước nghệ trước và thấy đẹp da hẳn lên nên em cũng quyết uống nước nghệ tươi làm đẹp da. Cứ thế, hàng ngày em uống 1 củ nghệ tươi ép + với một muỗng mật ong. Từ đó đến ngày nay mới 1 tháng mà em cũng thấy da dẻ rất mịn màng, sáng láng…

Xem thêm: thuoc dep da

Em cứ thấy mọi người nói khó uống nhưng em thấy rất dễ uống (có mật ong nên ngọt ngọt mà). Nếu như nhiều bạn khác sợ bị dơ răng thì dùng ống hút và hút sẽ không bị lo ngại này.

Để đỡ bẩn chiếc máy xay sinh tố khỏi màu nghệ vàng, em còn ép nghệ tươi và bảo vệ trong tủ lạnh dùng dần. Đó là ép xong nghệ tươi, đối với thêm một chút muối. Sau đó đối với vào tủ lạnh và có khả năng bảo quản rất lâu. Thường thì em ép sẵn nước nghệ tươi trong 1 tuần uống liền. Khi nào uống cho thêm mật ong vào.

Tham khảo thêm: bo kem duong da han quoc

Tìm hiểu thêm:my pham lam trang da cua nhat ban

 

 

Nói chung, em thấy uống nước ép nghệ tươi vừa tốt cho sức khỏe, lại đẹp da và trắng da nữa. Tuy nhiên, nghệ rất nóng, vì thế nếu uống để làm đẹp da, chúng mình cứ uống 1 tháng, nghỉ 2 tháng nhé.
 

 

  Quảng cáo  

Bệnh xương khớp là một bệnh mãn tính, gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe và giảm chất lượng cuộc sống hàng ngày hiện đại hàng ngày của người bệnh, có cách thức tạo ra tàn phế, mất khả năng lao động mà chữa bệnh lại rất tốn kém. Ngoài việc làm mất sự tạo ra của các cơn đau cấp tính cấp tính. Thuốc bổ xương khớp 1500mg của Mỹ còn có tác dụng hỗ trợ hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh lý này. Hãy tham khảo thêmcong dung glucosamine 1500mg

Tham khảo thêm tại: http://canxibabau.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét