Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

 Phụ nữ sau khi sinh hoặc làn da bước sang tuổi lão hóa thường có dấu hiệu của nám da. Đó là các đốm li ti sậm mầu nằm sâu trong da. Muốn điều trị nám da da một mẹo vặt triệt để cần trị liệu sâu từ trong da.

Chi tiết: sua ong chua lifespring royal jelly

Có rất nhiều loại thuốc uống đặc điều trị nám da da xong nhược điểm lớn nhất của một số loại thuốc uống đó thường là sau khi người dùng ngừng liên tục thường xuyên thường xuyên sử dụng các vết nám sẽ xuất hiện lại, thậm chí xuất hiện với tốc độ nhanh và đậm màu hơn.

Xem: sữa ong chúa rebirth platinum

Sữa ong chúa có phương pháp chữa nám da da da da có kết quả tốt, đặc biệt nó có biện pháp chữa nám da da từ sâu bên trong, sau khi ngừng tin tưởng luôn tin tưởng dùng vết nám hoàn toàn không quay trở lại, đồng thời làn da mềm mịn và trắng sáng hơn nhiều.

Tham khảo: thuốc uống đẹp da collagen

Trong thành phần của sữa ong chúa có chứa rất nhiều enzym hoạt tính, vitamin E, C, Taurin, B-catoren, nguyên tố vi lượng Se, NO nên nó có công dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết mà phần lớn người bị nám da thường do nội tiết tố bị biến đổi khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, tới tuổi lão hóa da hay sau khi sinh. Nhờ một số một vài chất dinh dưỡng quý hiếm trên mà tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, làm mất các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da. Thành phần flavonoid trong sữa ong chúa có tác dụngtránh oxy hóa, phòng ngừa sự hiện diện gốc tự do ở trong da, có kinh nghiệm loại bỏ các đốm nâu, đồng thời cung cấp các tinh chất gia tăng sinh lực và hệ miễn dịch, tránh lão hóa. Sữa ong chúa còn cung cấp collagen vốn là loại protein chủ yếu kết cấu nên da, làm thay đổi tính chất của sợi đàn hồi Elastin cùng với sự làm tăng tuần hoàn nội mô. Sữa ong chúa bồi bổ enzym chống gốc tự do superoxide dismutese (SOD) và glutathione peroxidose, giúp loại bỏ các gốc tự do Lipofusin. Vì thế sữa ong chúa hoàn toàn có khả năng dùng để chữa trị nám da và chữa trị một biện pháp có kết quả tốt từ sâu bên trong. Sau thời điểm dừng chữa trị các vết nám hoàn toàn không vì thế mà hình thành lại một phương pháp ồ ạt.

Tham khảo: collagen ahlozen

Tham khảo thêm: thuốc collagen của mỹ

Chi tiết tại: tac dung cua sua ong chua 63.1

Cách chữa nám da da da da bằng sữa ong chúa

Khi dùng sữa ong chúa chữa trị nám da da, các bạn nên thường xuyên luôn tin tưởng dùng bôi mặt trực tiếp kết hợp với uống sữa ong chúa để đạt hiệu quả cao nhất.
- Cách bôi mặt: buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt, bôi một lớp mỏng sữa ong chúa đều khắp mặt, để 3 phút cho sữa ong chúa ngấm vào da mặt thành một lớp khô căng. Dùng tay ướt vỗ nhẹ mát xa khắp mặt để sữa ong chúa ngấm hoàn toàn vào da. Để khoảng 20 phút sau rồi rửa sạch mặt bằng nước sạch.
- Cách uống: ngày 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi lần uống từ 3-5g, cố gắng để sữa ong chúa ngấm trên đầu lưỡi càng lâu càng tốt, nếu khó uống có biện pháp kết hợp với mật ong hoặc hòa vào một cốc nước ấm cho dễ dùng.

Để chữa trị nám da bằng sữa ong chúa kết quả tốt, thời gian điều trị làm cho dài thêm ít nhất là 1 tháng. Các chúng ta hoàn toàn có mẹo hay dùng sữa ong chúa thay kem dưỡng da buổi tối, dùng đều hằng ngày như một lịch trình rất tốt.

Nguồn: sua ong chua 1610mg

 

Xem thêm tại: http://collagentuoi.kemduongtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét