Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Đường tuy là một thực phẩm quan trọng và cung cấp rất nhiều năng lượng cho các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên bồi dưỡng đường một biện pháp hợp lý là điều cần thiết để tránh những tác dụng phụ khi bổ sung thêm dưỡng chất đường quá nhiều. Và ngay bên dưới đây là nguyên nhân bạn hãy chú ý tham khảo để ngăn chặn thói quen ăn đường nhiều.

Đường khiến da mặt chúng ta lão hóa
Đường phá vỡ các cấu trúc sợi collagen và elastin trong da, chúng sẽ trở nên khô và dễ vỡ. Đây là các sợi giúp cho da săn chắc và đàn hồi. Mà chúng ta cũng biết đấy, da không săn chắc và đàn hồi thì tất nhiên là nhăn nhúm và chảy xệ.Theo một tìm hiểu kỹ kỹ, những người ăn nhiều đường thường nhìn già hơn một vài người ăn ít đường. Bạn có cách hay nhất thay thế đường bằng mật ong, si rô cây thích hay stevia (đường cỏ ngọt) khi nấu ăn, vừa bổ dưỡng hơn vừa không tổn hại đến da. Tránh ăn các món ăn đóng hộp sản phẩm loại thực phẩm chức năng loại thực phẩm chức năng hay bánh kem.

Bạn nên quan tâm: collagen a e c cua phap

Đường khiến chúng ta nổi mụn
Khi ăn các thức ăn có chứa nhiều đường, lượng đường trong máu của chúng ta sẽ tăng cao, insulin sẽ kích thích nội tiết tạo dầu và gây mụn. Đường là một trong một số tác nhân gây mụn. Vì vậy nếu chúng ta muốn mặt của mình nó bớt nổi mụn, hãy hạn chế ăn một số thực đơn có chứa nhiều đường, ngay cả một vài loại hoa quả như sầu riêng, vú sữa, vải, mãng cầu,…

Đường gây các bệnh như tiểu đường, ung thư, béo phì
Những công trình tìm hiểu kỹ kỹ quy mô lớn đã chỉ ra rằng, càng ăn nhiều những loại thực phẩm có hàm lượng glycemic cao (tác động mau lẹ đến lượng đường trong máu) như là có thức ăn chứa nhiều đường thì nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim sẽ càng cao và có giải pháp liên quan đến nhiều loại ung thư.

Bạn nên đọc: collagen cua my

Đường gây nghiện
Bạn có để ý khi chúng ta càng ăn thêm đồ ngọt thì chúng mình càng thèm không? Khi bạn ăn những món ăn có đường, đường sẽ kích thích chất dopamine trong não tạo cho chúng mình cảm giác dễ chịu, vui vẻ, cơ chế hoạt động của nó gần có nhiệm vụ như viên uống phiện. Khi bạn đã nghiện đường rồi thì rất khó để dứt ra và để thỏa “cơn nghiện” thì phải ăn thêm. Đương nhiên bạn cũng biết rồi, ăn nhiều đường có phương pháp giúp chúng ta vui một lúc nhưng rồi sẽ xuống tinh thần ngay vì những loại bệnh, mụn, da dẻ nhăn nheo.

Đọc thêm: kem dưỡng làm trắng da ban đêm hàn quốc

Đường khiến bệnh cận thị nặng thêm
Theo báo cáo của Hội đồng chống cận thị nước nước Nhật Bản,  lượng đường nhiều trong các bộ phân toàn bộ cơ thể còn ảnh hưởng tới lượng canxi trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, làm tăng khả năng đàn hồi của nhãn cầu, đường kính nhãn cầu dễ tăng, mức độ cận thị vì vậy cũng tăng theo. Bác sĩ B. Lein, nhà nhãn khoa nổi tiếng người Mỹ, dựa trên nhiều số liệu về dinh dưỡng của người bệnh mà ông đã điều trị, khẳng định: bệnh cận thị phát triển không chỉ do mắt mệt mỏi bởi làm việc nhiều quá mà còn do cung cấp thực phẩm không đủ các chất cần thiết. Một chế độ ăn thừa đường và thiếu crôm sẽ làm cho bệnh cận thị thêm nặng.

Đường khiến chúng mình răng của bạn dễ hư
Khi răng tiếp xúc với đường, số vi khuẩn sẽ tăng lên đột ngột và các vi khuẩn này sẽ biến đường thành axit, phá hủy men răng. Nếu không ăn thêm gì sau khi ăn đồ ngọt như kẹo, môi trường trong miệng sẽ trở lại bình thường trong vòng 1 giờ bởi vì nước bọt đã trung hòa các chất có trong đồ ngọt. Nhưng nếu tiếp tục ăn hay uống đồ ngọt, nồng độ axit trong miệng sẽ thường xuyên ở mức cao và dẫn tới sâu răng. Vì vậy hãy đẩy lùi ăn đường.

Theo: http://giathuocdongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét