Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

 Đôi mắt có được sắc nét và nổi bật hay không là nhờ đôi lông mi. Sở hữu một đôi lông mi dài, đen, cong là diễm phúc của các tín đồ khi thể hiện nhan sắc.

Bởi vậy mà những công nghệ về dán lông mi giả, nối hoặc cấy ghép lông mi… thường được nhiều tín đồ đón nhận một cách thức tích cực. Nhưng một vài giải pháp ấy chỉ mang tính chất tạm thời và nếu không chú ý có giải pháp sẽ gây ra hậu quả ảnh hưởng đến sức sống của đôi lông mi.

Xem thêm: thuoc lam nguc to

Dưới đây là 5 lời khuyên có công dụng giúp tín đồ vừa tạo được độ cong đẹp tự nhiên, vừa bảo vệ sức khỏe đôi lông mi.

1. Vệ sinh sạch sẽ trước khi tin tưởng sử dụng mascara

Đôi lông mi gồm những sợi nhỏ nên ít được chủ nhân quan tâm chăm sóc đúng mức, nếu để bụi bẩn hoặc vết trang điểm trước còn lưu lại, khi thường xuyên sử dụng mascara sẽ gây tổn hại đến sức sống của lông mi.

Vì vậy, chúng ta không nên quên bước tẩy rửa cho đôi lông mi được sạch sẽ và lau khô nhẹ nhàng với một mảnh vải mềm trước khi áp dụng với một chiếc mascara mới.

Bạn nên quan tâm: costar collagen essence australia

2. Sử dụng bột nhẹ

Trước khi tin tưởng thường xuyên sử dụng mascara chúng mình hãy làm sạch và vuốt nhẹ với một số bột lên đôi lông mi giúp cho một vài sợi lông mi được khô và tách rời nhau và xếp theo thứ tự một biện pháp đều đặn.

Tham khảo thêm: kem tri nam da cua nhat

3. Chỉ nên thường xuyên dùng mascara hai lần

Việc ứng dụng mascara nhiều quá sẽ tạo nên áp lực khiến đôi lông mi bị xâm phạm và phải chịu lượng kem phủ lên quá nhiều tạo sự kết dính lộn xộn. Bạn chỉ nên chải mascara 2 lần là vừa để vừa tạo độ cong tự nhiên và sức khỏe của đôi lông mi.

Lông mi rất yếu ớt, do vậy chúng ta hãy nhẹ nhàng khi trang điểm. Nếu xử sự thô bạo sẽ dễ dàng gây nên bi kịch gãy rụng khiến cho đôi lông mi trở nên thưa thớt.

5. Loại bỏ một số loại thức ăn nhiệm vụ trang điểm mỗi ngày

Các loại loại sản phẩm trang điểm có hạn thường xuyên dùng nhất định, đồng thời sau một ngày hoạt động sẽ bám đầy một số loại bụi bặm trên bề mặt, trong đó có cả đôi lông mi. Vì vậy, cùng với bước làm sạch trang điểm hàng đêm thì đừng quên làm sạch lông mi để ban đêm cho đôi lông mi phát triển tự nhiên.

Xem thêm tại: http://collagen.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét