Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Làn da quý cô càng nhiều tuổi dễ bị sẫm màu nám và khô, nhăn, sạm vì thế bạn hãy quan tâm lập cho mình lịch trình chăm sóc da hợp lý, đúng chuẩn bằng cách bổ sung thêm chất bổ đối với mình một số thực phẩm sau đây.


Cá hồi, hạt hướng dương – chống khô da

Khi tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn suy giảm hoạt động sẽ khiến da thiếu độ ẩm và trở nên khô. Do đó, bạn cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 đến 3 lít hàng ngày. Đặc biệt, bồi bổ axit béo Omega sẽ giúp da giữ ẩm hữu hiệu. Omega có trong cá hồi, những loại hạt… Đặc biệt, lượng axit béo Omega có trong Evening Primrose Oil (sản xuất từ hoa anh thảo) được xem như có công dụng sinh học cao nhất.

Tag: mua sua ong chua

Collagen là thành phần chính giúp da săn chắc. Nhưng sau tuổi 30, sự tổng hợp Collagen sẽ giảm dần khiến da kém săn chắc và xuất hiện nếp nhăn. Do đó, cần bồi dưỡng Collagen để giảm nhăn đối với da. Một số loại thực phẩm như đậu nành, rau quả màu đỏ… giúp làm tăng sự hiện diện Collagen. Trong đó, Marine Collagen (tinh chế từ sinh vật biển) là loại có tác dụng tốt nhất đối với da vì khả năng hấp thu vào tất cả các bộ phân cơ thể tối ưu.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu uc

Đậu nành cũng giúp chúng mình có vòng 1 đep nữa đấy, hãy nghiên cứu kỹ thêm: kem hong nhu hoa

Bắp cải, dâu tây – chống sạm da

Sự gia tăng sắc tố Melanin ở da là nguyên do khiến da sạm, xỉn màu. Thực phẩm nhiều vitamin E và C như bắp cải, cam, nho, dâu tây, rau xanh đậm… sẽ có tác dụngtránh oxy hóa, khiến Melanin bị nhạt màu, giúp giảm sạm da. Đặc biệt, Procyanidin (chiết xuất từ vỏ thông) là một chất làm biến mất oxy hóa cực mạnh, có tác dụng cao gấp 50 lần so với vitamin E và gấp 20 lần so với vitamin C, giúp giảm sạm da hữu hiệu.

Tham khảo thêm: vien uong trang da cua my

Hãy xem thêm các bài viết khác : thuốc giảm béo hiệu quả và an toàn nhất

Thực phẩm có có nhiệm vụ – bộ ba độc đáo xóa đi khô – nhăn – sạm

Thực tế đối với thấy, ở chị em sau tuổi 30, khô – nhăn – sạm chắc chắn xuất hiện cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng từng vấn đề sẽ không mang lại kết quả tốt tối ưu. Theo chuyên gia da liễu Leslie Baumann (Đại học Miami, Mỹ), khô – nhăn – sạm có liên quan nghiêm ngặt với nhau. Khi lớp ngoại bì của da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da nhăn và sạm. Còn đối với da đã nhăn hay sạm, tình trạng khô sẽ làm da nhăn, sạm nhiều hơn.

Tham khảo thêm tại: http://myphamnhat.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét