Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2016

Cấu tạo da là một cấu trúc đàn hồi gồm chủ yếu là mô liên kết do sợi Collagen và Elastin đảm nhiệm nằm trong một hệ thống mô đệm ở lớp trung bì. Răn rạn nứt da thường xảy ra do da bị căng lên quá mức làm các sợi đàn hồi trên căng dãn quá mức hiện diện đứt vỡ kết cấu sợi, cũng có nguyên do không liên quan đến việc làm căng dãn da là các thành phần gây ức chế các nguyên bào sợi là một vài tế bào chế hình thành một số loại sợi đàn hồi ở da. Những thành phần này phần lớn là thành phần ức chế hiện diện sẹo hay chống sẹo, trong đó corticoid thường hay dùng nhất.

 Do vậy mà nguyên nhân gây răn rạn nứt da thường nhận ra kể như sau : 
-    Tăng cân nhanh do có bầu, tuổi dậy thì, người luyện tập thể hình để tăng lên nở cơ bắp
-    Da bị kéo căng dãn khi tập thể dục quá mức với những động tác liên quan đến từng vùng da
-    Bôi corticoid toàn than để làm trắng da và mỏng da
-    Di truyền góp phần đáng kể với người có xu hướng bị răn rạn da

Tag: collagen uc

thuoc tri ran da sau sinhlà giải pháp thường đạt có kết quả tốt chậm và không hoàn toàn. Tuy nhiên việc trị liệu càng sớm thì kết quả càng cao.

 Các cách thức trị liệu rạn da thường được áp dụng như sau : 
1.    Laser CO2 vi điểm : Đây là phương pháp mạnh gây tổn thương vùng da bị răn nứt bằng nhiệt Laser, vùng tổn thương sẽ được làm lành nhờ cơ chế làm lành của những tế bào lành kế cận cũng như sẽ kích thích nguyên bào sợi chế tạo ra các mô sợi để làm liền vết thương. Việc này sẽ làm cho mô

  Quảng cáo  

Collagen được xem như chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp cung cấp collagen đối với các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể. Xem thêm  mua vien uong collagen

vùng răn nứt liền lạc và đầy lên. Quy trình thường thực hiện nhiều lần cho từng vùng và cần thời gian nghỉ dưỡng cho một số lần chữa bệnh mụn, da. Kết quả đạt dần sau từng lần chữa bệnh và thời gian chữa bệnh thường sửa đổi tùy người tùy điều kiện sống.

Bạn nên đọc: thuoc uong trang da

2.    Cách trị rạn da bị rạn bằng cách bôi loại SP : Janssen Cosmetics với loại thức ăn nhiệm vụ tên Anti-Stretch Cream chứa thành phần Siegesbeckia Orientalis sản xuất từ thực vật có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo sợi đàn hồi ở da, cải thiện mạnh sự liên kết ở trung bì và thượng bì làm da răn nứt được tái tạo và hồi phục. Biện pháp này cần thực hiện sớm khi vết răn nứt mới hình thành ( có màu đỏ hay đỏ tím) và bôi liên tục đều đặn ngày 1-2 lần, kết quả sẽ rất mỹ mãn trong vòng 3-5 tuần. Cho răn nứt xuất hiện đã lâu ( có màu trắng bạc) việc trị liệu màng lại kết quả chậm và ngăn chặn.

Xem thêm: kem dưỡng làm mịn da aqua hàn quốc

Cách trị rạn da nào cũng khó khăn gian nan, do vậy cần đến các cách thức làm mất rạn nứt da là khôn ngoan nhất :
•    Bôi thức ăn có có trách nhiệm chống rạn rạn da Anti-Stretch Cream kể trên để  đề phòng khi có yếu tố căng dãn da nhanh do tăng cân.

&Bull;    Đ/v quý cô bầu bí cần bôi Anti-stretch Cream từ tháng thứ 3 của thai kỳ vào vòng bụng và các vùng mông, đùi, ngực  là các vùng thường hình thành răn nứt. Cần bôi lien tục đối với đến khi sau sanh cho đến khi răn nứt biến mất. Cách làm này thật sự mang lại kết quả rõ rệt và làm mất những tổn hại khó hồi phục làm sạch đi tự tin của người quý bà đã qua sanh nở.
 

 

&Bull;    Tránh dùng những loại loại SP làm trắng nhanh toàn than, thường có chứa corticoid gây teo da, mất có có trách nhiệm da trong đó làm giảm đối với đến mất khả năng tái tạo mô đàn hồi dễ gây đứt vỡ công thức da và răn nứt.

Cách trị nứt da hiện tại vẫn còn đang trong tầm ngắm của các nhà tìm hiểu. Các giải pháp trị liệu kể trên luôn cần điều kiện cần và đủ để đạt đến kết quả nhất định. Do vậy người cần chữa trị cần được bác sĩ tham vấn trị liệu để hiểu rõ được những gì có cơ hội đạt được và làm sao. Thực tế điều trị đối với thấy răn rạn nứt da không phải là hiện tượng không chữa được.
 Mách nhỏ một vài người bị mụn trứng cá 
Đượcsinh sản từ thành phần thiên nhiênvien uong thao duoc tri munđặc trị mụn trứng cá đã tạo ra trên bề mặt da. Đây là cách trị mụn trứng cá sau lưng cấp tốc không phức tạp nhất vì nó làm mất tuyệt đối sự kết tụ melanin từ sâu bên trong biểu bì da. Bổ sung vitamin B2, B6 nuôi dưỡng làn da mịn màng, trắng đẹp thuần khiết và hòan hảo. Thuốc uống trị mụn trứng cá Pair A được cho là viên uống trị mụn trứng cá trên mặt nhanh nhất ở nam giới.
 

 

Nguồn: http://collagenaec.thpt-tranphuhoankiem-hanoi.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét