Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Phụ nữ sau khi sinh em bé làn rạn da nứt, khiến họ nhận thấy mất tự tin, không dám mặc một vài bộ trang phục mà mình thích. Tuy nhiên làn da rạn nứt của quý bà vẫn có giải pháp được cải thiện bằng những cách đơn giản dưới đây!

Thế nào là rạn làn da sau khi sinh?

Rạn da là biểu hiện cảu sắc tố hồng hiện lên làn da ở vùng bụng, vùng mông và vùng đùi, càng về thời gian sau một số sắc tốt này sẽ chuyển thành màu nâu và sau đó thành một vài vệt trắng dài trên làn da.

Rạn làn da không tạo ra đau đớn những nó làm mất đi thẩm mĩ trên các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể và làm đối với chúng mình thấy được tự ti.Trên thực tế không có các nào để xóa hoàn toàn vết rạn dạ ngoài phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên bạn có giải pháp làm biến mất chúng đi bằng một vài cách thức như sau :

Tham khảo thêm: fine pure collagen co tot khong

-         Thoa kem dưỡng đối với da : Là một trong những phương pháp có kết quả tốt để điều trị rạn làn da, một số loại mỹ phẩm có chứa Trentinoin sẽ tốt đối với quá trình phục hồi rạn làn da của đàn bà.

Tuy nhiên việc thường xuyên sử dụng bất kì thuốc uống và mỹ phẩm nào cần phải có sự tư vấn của bác sĩ. Sau thời điểm sinh giai đoạn đối với con bú rất quan trọng, nếu bạn không ngừng nghỉ tin dùng thuốc uống, mỹ phẩm không đúng sẽ ảnh hưởng tới con đàn bà.

Tham khảo thêm: nhau thai cuu rebirth gia bao nhieu

-          Chế độ ăn : Ăn các thực phẩm có chứa nhiều Vitamin A, C,E, kẽm  sẽ tốt cho làn làn da  của đàn bà làm giảm quá trình lão hóa,phục hồi làn da, giữ đối với làn da cưng mịn. Bơ thực vật có tác dụng là cho làn làn da trở nên săn chắc, hãy dùng loại bơ này thoa đều lên vùng nứt da nứt.

-         Chuối : Chuối cũng có tác dụng đẩy lùi các vết ran nứt trên dạ, hãy dùng quả chuối nghiền nát sau đó thoa lên da, sau 15-20p hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Bạn nên đọc: thuốc làm trắng da

-         Yến mạch và bơ sữa : Hãy trộn ½ bột yến mạch nấu chính với ½ chén bơ sữa, sau đó thoa lên làn da,để đối với khô và rửa sạch. Hỗn hợp này sẽ giúp đối với da ban trở nên săn chắc, se lỗ chân lông và khôi phục vẻ tươi trẻ của làn da.

-         Massage các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể liên tục để tăng sự lưu thông máu, quý bà có cách thường xuyên tin dùng dầu dừa hoặc dầu hạnh để massage vết rạn nứt sẽ mau mờ.

-         Viên Vitamin E : Nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc thường xuyên dùng vitamin dạng viên cho quá trình trị rạn làn da. Viên vitamin E có công dụng cải thiện các vết rạn, hoặc bạn có mẹo hay dùng chúng trong quá trinh massage.

-         Mặt nạ với cà phê : Trộn ¼ cà phê với lồng trắng trứng, thoa đề lên da và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

-         Luyện tập : Cần bổ sung đủ nước cho toàn bộ cơ thể,trung bình hàng ngày 2-3l nước và có một số bài luyện tập cơ bản để tăng độ đàn hồi coi làn da nên chú ý nhưng bài luyện tập cơ bắp, săn chắc làn da.

Việc chiều chuộng nhưng vết nứt da sau khi sinh là một quá trình lâu dài, với các cách chiều chuộng làn da rạn nứt sau khi sinh nở ở trên đây, các quý bà nên kiên trì thực hiện để nhận thấy có kết quả tốt của nó.

Theo: http://bandongtrunghathao.thpt-tranphuhoankiem-hanoi.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét