Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

Sau khi sinh và trải qua giai đoạn đối với con bú, hầu hết hầu hết toàn bộ cơ thể người chúng mình có nhiều sửa đổi, trong đó sự biến đổi ở vùng đồi núi là khá rõ nét. Bên cạnh việc nhũ hoa không còn căng tròn thì “cặp nhũ hoa” trở nên thâm xạm  sau sinh cũng là điều khiến bạn gái không còn tự tin bên ông xã như thủa ban đầu.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của phái đẹp, các dịch vụ làm hồng núi đôi phát triển khá rầm rộ tại các trung tâm thẩm mỹ, chủ yếu là phun – xăm màu và tin dùng kem tẩy…. Tuy nhiên, vấn đề các phái yếu thường gặp phải sau khi tin tưởng luôn tin tưởng dùng một vài biện pháp này đó là màu sắc không nên phép hồng tươi tự nhiên, không đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn nên dễ bị biến chứng viêm loét, mất cảm giác ở đầu núi đôi khi “yêu”.

Bạn nên đọc: collagen youtheory 390

Nhũ hoa thâm xỉn khiến phái đẹp kém hấp dẫn trước “đức lang quân”

Công nghệ làm hồng vòng một hiện đại nhất thời kỳ này: Action II 3D

Action II 3D là công nghệ làm đẹp “quầng vú, núm vú” hay còn gọi là vùng nhũ hoa hiện đại và an toàn nhất hiện tại bao gồm 3 kỹ thuật mới nhất:

- Action II Fractional Rejuvenation với bước sóng 2940nm có công dụng loại bỏ các ứ đọng sắc tố tại quầng vú, thay da vi phần, bóc tách vi điểm, đa chiều và nhiều lớp  nhưng vẫn giữ được công thức nhũ hoa. Kỹ thuật này sẽ loại bỏ và ức chế các melanin ứ đọng lâu ngày tại quầng vú, kích thích tái tạo lại một làn da mới sáng hồng tự nhiên.

Tag: thuoc moc mi mat

- Action II Shining Peel là kỹ thuật laser mới nhất có công dụng ngăn chặn nhăn, chống lão hóa, làm săn chắc và đặc biệt sáng hồng, bóng mịn da một mẹo nhỏ dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối.

- Đẩy sâu những một vài những dưỡng chất quý quý hiếm Stem cell Plus. Stem cell Plus là bộ 3 một vài loại một số một số những dưỡng chất quý chiết xuất từ cây thuốc có giá trị thiên nhiên có tác dụng dưỡng hồng, làm tăng độ tươi mới và cân bằng độ PH tự nhiên cho da quầng vú, núm vú như Reju- peel, Active – Peel, Stem cell để thiết lập và cân bằng lại việcsinh sản và đẩy lùi sắc tố melanin tại quầng vú. Các một số những dưỡng chất này được chắt lọc  từ mầm lúa mạch, tinh chất lô hội lâu năm và noãn thực vật có tác dụng siêu thẩm thấu tới tận lớp màng đáy của tế bào da, phục hồi và tái tạo vùng nhũ hoa thâm đen, thô ráp trở nên trắng hồng rõ rệt.

Bạn nên quan tâm: vien uong nhau thai cuu 50000mg

Các bước tiến hành làm hồng nhũ hoa Action II 3D

B1 : Làm sạch, tẩy da chết vùng đôi gò bồng đào

B2: Bôi tê vùng núi đôi 15 phút

B3 : Tiến hành chiếu tia Laser Action II Fractional Rejuvenation vào vùng nhũ hoa để thay da vi phần vùng nhũ hoa, loại trừ các sắc tố  tích tụ.

B4 : Tiến hành chiếu tia Laser Action II Shining Peel vào vùng đôi gò bồng đào để tăng độ sáng hồng và bóng mịn

B5: Bôi những những dưỡng chất quý hiếm dung dịch Reju – Peel  vào nhũ hoa làm điều chỉnh  độ PH của da quầng vú

B6 : Bôi một số một số dưỡng chất quý hiếm Active – Peel vào núi đôi

B7 : Bôi một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm chuyên biệt Stemcel để thúc đẩy quá trình tái tạo của da làm sáng hồng quầng vú bạn một bí quyết tự nhiên nhất

Theo: http://ginkgo.2daydiet.net.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét