Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Áo ngực tuy nhỏ nhưng lại là phụ kiện giúp chúng ta tôn vóc dáng xinh xắn và gợi cảm nếu biết cách lựa chọn. Comicpeople xin mách nhỏ phái yếu một vài cách giúp quý bà chọn áo ngực tương thích với vóc dáng và vòng một, giúp quý cô đẹp thêm.

 

 Chọn dáng áo thật hoàn hảo 

Nếu chị em nào sở hữu đôi gò bồng đào tròn đầy thì nên mua loại áo ngực mỏng không ệm mút, có dây đai đàn hồi tốt để giúp nâng đỡ ngực, tránh việc bị xệ xuống khiến phái yếu trông rất phản cảm.

Tag: thuoc trang da transino

Đương nhiên với ngực nhỏ nên phải chọn áo có đệm dày một chút để giúp ngực trông đầy đặn hơn. Tuy nhiên đừng ham áo đệm mút giày quá sẽ khiến ngực quý bà trông giả tạo, phản cảm.

Chị em nào có ngực xệ thì nên chọn áo có gọng đẩy ngực, quả chéo để nâng đỡ ngực lên cao hơn.

 Hình ảnh kem hồng đôi gò bồng đào Breast Nipple Reddish 

 Chất liệu tốt 

Bạn nên đọc: vien uong collagen gia bao nhieu

Nên chọn áo ngực có chất liệu thoáng mát, dễ thấm mồ hôi để đảm bảo việc ngực quý cô được thoải mái nhất.

Đường may gọn gàng, gần như sẽ giúp đối với ngực quý bà trông sẽ rất săn chắc,  kem duong da nhau thai cuu uc.

 

 Chọn áo ngực đúng kích cỡ 

Hầu hết các chúng ta gái thường nhầm size áo ngực mà không hề hay biết. Bởi vậy, điều trước tiên quý bà nên chọn bra dúng kích cỡ với bầu ngực, vừa vặn với cơ thể. Khi đi chọn áo thì mình nên thử và phải nhận thấy thực sự thoải mái với mua. Ngoài ra khi mang bầu hoặc đối với con bú, hay những khi tăng giảm trọng lượng, bạn cũng nên thay đổi size áo ngực của mình nó cho tương thích để gần như quý cô luôn có bra đẹp khi mix cùng trang phục bên ngoài.

Bạn nên đọc: viên uống collagen c

 

 Chọn áo ngực đúng kích cỡ (Ảnh minh họa) 

 

Nếu chọn áo ngực quá rộng sẽ khiến dây áo bị tuột, áo ngực chật khiến quý bà vừa khó chịu, khiến vòng một bị sẫm màu, trở nên xấu đi và còn ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Xem thêm về cách làm hồng nhũ hoa với:  lam the nao de nhu hoa hong hao

 

 Nhờ nhân viên bán hàng tư vấn 

Do hình dạng và kích thước ngực mỗi người khác nhau nên quý bà đừng ngại khi đi mua hàng rồi nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thêm khi chọn áo ngực kết hợp với từng loại trang phục để có vẻ ngoài sexy nhất.

Tham khảo thêm tại: http://dongtrunghathao.myphamkimphung.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét