Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

Hàng lông mi dài không một số bảo vệ đôi mắt thân yêu của phụ nữ trước nhiều tác động từ thiên nhiên, bụi bẩn mà nó còn đóng có nhiệm vụ quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp và sự quyến rũ cho bạn gái.
Chính vì điều này nên các quý bà quý bà vẫn luôn cố gắng tìm mọi cách giúp nâng niu làn mi, tạo đối với làn mi vẻ dày dặn và cong vút hơn. Và dĩ nhiên không thể thiếu được có trách nhiệm của một vài thần dược từ thiên nhiên góp sức trong việc nuôi dưỡng để từng sợi mi mỏng manh trở nên dài và cong vút tuyệt đẹp.

Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về một số cách giúp cho lông mi cong và dài ngay bên dưới đây để rất nhanh có được làn mi dài đẹp hằng mong ước các quý bà nhé!

Dưỡng mi bằng dầu ôliu
Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của phụ nữ dày và dài hơn. Luôn tin tưởng dùng thường xuyên trong 2 tháng, quý cô sẽ thấy sự khác biệt. Để việc tin tưởng sử dụng đạt kết quả tốt cao nhất, quý cô nên thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hỗn hợp này trong khoảng một tuần trước khi thường xuyên tin dùng.

Xem thêm: fine pure collagen co tot khong

Chải lông mi liên tục
Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mại mỗi ngày có khả năng kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối một vài loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Quý cô không được phép chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ lịch trình chải mi liên tục sẽ giúp lông mi cong và dài một bí quyết tự nhiên.
Dầu dừa
Chuẩn bị
Dầu dừa tinh khiết
Tăm bông

Đọc thêm: vien uong sua ong chua

Cách làm
Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các quý cô hay chải mascara, từ chân đến ngọn, đối với cả mi trên và mi dưới.
Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm liên tục như vậy trong vòng 10 ngày.
Quảng cáo về bộ mỹ phẩm làm đẹp da của Nhật Transino: kem boi transino

thời kỳ đầu tiên tiên không quen các quý bà có mẹo hay thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua cực nhanh. Vài ngày là các đàn bà sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.
Lông mi có cách dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có công dụng cho mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt đối với tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của chị em.

Bạn nên đọc: chong nhan vung mat

Thoa dầu Vaseline
Vaseline có tác dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mi mắt nếu chúng mình tin tưởng thường xuyên dùng thường xuyên.
Trước khi đi ngủ, chúng mình tin tưởng thường xuyên dùng mascara chuốt vaseline lên lông mi, dùng nước ấm rửa sạch vào sáng hôm sau. Độ ẩm tăng sẽ kích thích các nang lông, tăng lên chiều dài mi.

Tinh dầu dừa
Theo Magforwomen, trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy tác dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.
Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, đối với cả hàng trên và dưới. Dầu dừa có tác dụng bồi bổ một vài một số chất dinh dưỡng, nuôi dưỡng lông mi. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa lại bằng nước ấm. Chị em cần duy trì 2 lần một tuần, làm thường xuyên và điều đặn sẽ mang lại có kết quả tốt.
Vitamin

Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh. Vậy nên, để có hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần bồi bổ vitamin B, E và D vào món ăn hàng ngày. Các vitamin này có nhiều trong rau xanh, trái cây, gạo, bột đậu xanh…

Bán sữa ong chúa úc

Theo: http://thuocbokhop.powerslim.net.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét