Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Tạo hình cho chân mày là một nghệ thuật cần đến rất nhiều kỹ năng. Một khi đã hiểu rõ kiểu lông mày nào phù hợp với khuôn mặt bạn, quý cô hoàn toàn có cơ hội tự trang điểm chân mày cho mình, hoặc nhờ tới các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.Tuy nhiên con đường đi tới sự hoàn mỹ thường lắm chông gai, và chúng ta hoàn toàn có biện pháp mắc sai lầm trong quá trình làm đẹp cho lông mày. Dưới đây là 6 lỗi phổ biến nhất khiến cặp lông mày của quý cô trông xấu tệ.

Tag: thuốc uống mọc lông mày nam

Nhổ lông mày quá nhiều
-Một trong một vài lỗi phổ biến nhất tạo ra tạo dáng lông mày xấu chính là nhổ quá nhiều. Chuyện này thường xảy ra khi chị em chưa quen với hình dáng lông mày thật hoàn hảo nhất với khuôn mặt mình, hoặc chị em không nắm vững các kỹ thuật tỉa lông mày. Dù xuất phát từ nguyên nhân nào thì kết quả vẫn là cặp lông mày cần đến sự can thiệp tức thì.
-Khi đã lỡ nhổ lông mày quá nhiều, bạn cần phải chắc chắn rằng chúng có cách thức sớm mọc trở lại. Bạn có mẹo vặt ứng dụng một vài kỹ thuật như tẩy da chết với bàn chải đánh răng mềm rồi thoa một chút serum (một loại sữa dưỡng tinh chất, thấm nhanh) lên lông mày.
-Khi nào lông mày của quý cô trở về hình dáng ban đầu, quý cô có biện pháp dùng chì kẻ mắt hoặc phấn bột đối với lông mày. Tuy nhiên để tránh mắc lỗi, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của chuyên gia.

Xem thêm: thuốc uống làm giảm mỡ bụng

Tag: ban collagen

Hai đầu lông mày cách xa nhau
-Một số người có xu hướng tạo dáng hai đầu lông mày cách xa nhau vì muốn chúng thanh mảnh, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, lịch trình này thường đem lại cảm giác hai mắt cách xa nhau và mũi to. Tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là cách chiều chuộng tốt nhất đem lại nét đẹp hài hòa cho gương mặt.

Đọc thêm: thuoc uong trang da cua my

Tạo hình lông mày quá cong
-Trong khi trang điểm, việc kẻ lông mày quá cong là nhược điểm khiến gương mặt gượng gạo, thiếu tự nhiên. Bạn có cách tạo độ cong vừa phải bằng cách: Xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài, và dùng nhíp nhổ bớt một số sợi bên dưới để tạo độ vòng. Tuy vậy, phái đẹp cũng không được phép phép tỉa quá nhiều nhằm tránh hiện tượng đường lông mày quá nhỏ.

Lông mi: thuoc moc mi revitalash

Tô màu sai cách
-Khi không tưởng được hình dáng lông mày như ý, chị em dễ có xu hướng nhờ tới sự can thiệp của chì kẻ mắt hay phấn lông mày để khắc phục. Tuy nhiên như đã nói từ trước, tô màu sai cách cũng là một lỗi phổ biến khiến đôi lông mày của phái yếu không được đẹp như chị em mong muốn.
-Nếu bạn đang cố gắng làm dày đôi lông mày thưa thớt của người dùng nó nó, hãy thoa một chút phấn lông mày và tuyệt đối tránh tin tưởng luôn tin tưởng dùng chì kẻ mắt. Hãy để việc thường xuyên sử dụng chì kẻ đối với chuyên gia hoặc đợi đến khi chị em đã có biện pháp hay hơn.

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét