Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Những gì có trong thực phẩm có cách thức là nguyên do tăng cường nguy cơ mắc bệnh ung thư ở nhiều người. Nếu chị em đang tiêu thụ nhiều một số loại thức ăn ngay bên sau đây thì ngay lập tức nên đẩy lùi.
Bạn không thường quan tâm xem những loại thực phẩm chúng ta đang ăn mỗi ngày có mẹo hay chứa chất gây ung thư hay không. Nhưng với gần 1,5 triệu người được chẩn đoán mắc những loại ung thư chỉ trong năm ngoái thì rất có thể một vài gì có trong thức ăn có biện pháp là nguồn gốc làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở nhiều người.

Dưới đây là danh sách top 8 các loại thức ăn hàng đầu mà chị em có nhiều khả năng tiêu thụ mỗi ngày chứa chất gây ung thư hoặc bị nghi ngờ gây ung thư.

Sản phẩm tin cậy: dau ca omega 3 danh cho ba bau 

1. Bắp rang bơ
Những túi nhỏ bỏng ngô rất thuận tiện để đối với vào trong lò vi sóng, và phái yếu sẽ không nghĩ chỉ trong một phút ngắn ngủi chúng có mẹo vàng gây nguy hiểm đối với sức khỏe của người dùng, nhưng chúng hoàn toàn làm được điều đó.

Xem thêm: dầu thông đỏ

Ngoài ra, trong bắp rang bơ còn chứa một loại hóa chất gọi là diacetyl. Chất này được biết là chất gây ung thư và có phương pháp hay gây tổn hại đến phổi.

2. Cà chua đóng gói
Trên thực tế, hầu hết các loại thức ăn đóng hộp thực phẩm chức năng thực phẩm có nhiệm vụ là một mối quan tâm bởi mọi người luôn lo lắng về chất liệu của các vỏ hộp. Lớp vỏ của hầu như tất cả các thực phẩm đóng gói sản phẩm đều được làm bằng một chất hóa học gọi là bisphenol-A, hay BPA.Nhiều nghiên cứu kỹ về hợp chất này cho thấy nó có mẹo nhỏ tạo ra vô sinh, bệnh tim, và nhiều bệnh tật nguy hiểm khác.

Và cà chua là một ví dụ điển hình do hàm lượng axit trong chúng rất cao. Đây chính là nguyên do chế tạo ra BPA, và những quả cà chua bên trong sẽ bị ngấm chất này từ vỏ bọc của lon. Trong thực tế mức độ BPA có phương pháp rất cao; từ đó phái yếu nên thận trọng và không nên cho trẻ con ăn chúng.

Tham khảo: tac dung cua dau ca omega 3

3. Thịt đã qua chế biến
Các loại thịt đã qua chế biến như lạp xưởng, xúc xích, thịt xông khói,… đều có chứa nhiều hóa chất và chất bảo vệ, như nitrat natri, giúp chúng nhìn hấp dẫn và tươi ngon hơn đó lại là những là chất gây ung thư rất nguy hiểm.

Tham khảo thêm: dong trung ha thao aloha gia bao nhieu

4. Trái cây phi hữu cơ
Các loại hoa quả phi hữu cơ luôn luôn bị nhiễm thuốc trừ sâu và phân bón không an toàn. Táo có lẽ là loại hoa quả có chứa thuốc uống trừ sâu nguy hiểm nhất với hơn 98% một vài loại táo được kiểm tra đều chứa loại chất độc hại này. Theo sau là cam, dâu tây, và nho có chứa tới 90% dư lượng thuốc uống trừ sâu.

Thuốc trừ sâu là một vài hóa chất độc hại đối với các loài côn trùng cũng như con người. Rửa hoa quả không thể loại bỏ hoàn toàn 100% dư lượng, từ đó bạn phải cẩn thận khi mua những loại trái cây này, cũng như phải có một vài cách xử lí để loại bỏ các hóa chất một phương pháp có kết quả tốt nhất.

5. Dầu ăn chưa bão hòa

Hầu hết toàn bộ một số loại dầu ăn chưa bão hòa đều là dầu thực vật. Dầu thực vật không được phéptinh chế tự nhiên như bơ, và chúng phải được loại bỏ hóa chất ngay từ đầu, sau đó chúng được sửa đổi qua các khâusản sinh và đến tay người tiêu dùng. Dầu thực vật không ngừng nghỉ được khử mùi và tạo màu để trông hấp dẫn hơn.

Bạn nên quan tâm: tảo biển nhật

Đọc thêm: tac dung cua vitamin b12

Tất cả một số loại dầu thực vật chứa hàm lượng axit béo Omega-6 cao.

Tuy nhiên, việc dư thừa axit béo Omega-6 có thể gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tim và gia tăng nhiều loại bệnh ung thư khác nhau, đặc biệt là ung thư da. Bởi vậy quý cô cần một sự cân bằng tốt cả hai loại Omega 3 và Omega 6, và hãy cố gắng bổ sung thêm dưỡng chất nhiều Omega 3 hàng ngày. Bạn có mẹo hay làm điều này bằng cách trong bổ sung chất bổ một vài loại thịt được chăn thả tự nhiên, cũng như những loại cá chứa nhiều chất béo như cá hồi và cá thu là một nguồn Omega 3 rất tốt.

Các loại dầu chưa bão hòa được tin tưởng sử dụng để bảo quản thức ăn đã qua chế biến và giúp chúng giữ được vẻ hấp càng lâu càng tốt. Các loại dầu chưa bão hòa gây ảnh hưởng đến cấu tạo và tính linh hoạt của màng tế bào có giải pháp dẫn đến ung thư.

6. Đườngsinh sản
Đường tinh chế không chỉ được biết đến làm tăng đột biến mức insulin, mà còn là loại thức ăn ưa thích nhất của các tế bào ung thư, và thúc đẩy sự tăng trưởng của chúng.

Các chất tạo ngọt giàu fructose như siro bắp (HFCS) chính là nguồn thức ăn ưa thích của tế bào ung thư, và giúp chúng sinh sôi nảy nở; bởi HFCS sẽ được chuyển hóa bởi tế bào ung thư một mẹo vặt mau chóng và dễ dàng. Bởi vậy, chúng mình có cơ hội hiểu rõ nguyên do tại sao siro bắp chứa hàm lượng fructose cao lại được xem như phạm tội tồi tệ nhất.

Và vì bánh ngọt, bánh nướng, bánh quy, nước ngọt, nước trái cây, nước sốt, ngũ cốc, và nhiều loại thực phẩm phổ biến khác, chủ yếu là đã qua chế biến được nạp với đườngsinh sản hay HFCS, đã giúp giải thích tại sao tỷ lệ ung thư ngày càng gia tăng như thời kỳ này.

Nguồn: http://collagenuc.chongtham.biz/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét