Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

 

Nhàu có công dụng: Chữa nhức mỏi xương khớp, cao huyết áp, hạ đường huyết, giảm căng thẳng, ngừa ung thư, làm đẹp da tóc, tăng sức đề kháng phòng tránh bệnh, … Và nhiều tác dụng khác

Nhàu là bài thuốc uống quý trong dân gian rất thật hoàn hảo với người cao tuổi, người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, đau xương, viêm khớp, phong thấp… Tất cả các thành phần cuả cây nhàu đề được thường xuyên thường xuyên dùng: từ quả nhàu, thân cây nhàu, rễ nhàu, lá nhàu đều có giải pháp thường xuyên thường xuyên dùng làm viên uống. Từ trái Nhàu người ta thời điểm thời điểm hiện tại còn chế biến thành những loại thức ăn có trách nhiệm: Nước cốt nhàu, bột nhàu, viên nhàu, …

Tham khảo: thuốc uống canxi

 Trái nhàu với 110 vi chất dinh duỡng khác nhau có các dược tính: 
- Trị đau lưng, phong thấp, nhức mỏi xương khớp,
- Trị cao huyết áp, hạ huyết áp làm cho dài thêm,
- Tốt đối với người tiểu đường : hạ đường huyết, họat huyết
- Giảm căng thẳng, Êm dịu thần kinh, trị rối lọan tiêu hóa
- Làm đẹp da, tóc; làm mờ lão hóa
- Giúp chuyển hóa tế bào ung thư vú ở quý bà, điều hòa kinh nguyệt
- Lợi tiểu, nhuận trường, nâng cao hệ miễn dịch, giải độc
- Có thể luôn tin tưởng dùng mỗi ngày nhu một loai duợc liệu bồi bổ sức khỏe tăng cường khả năng đối phó với những căn bênh của thời đại.

Tham khảo: thuoc calcium

Đọc thêm: viên uống dưỡng mắt

 Trái Nhàu khô có dược tính & công dung tương tư như trái nhàu tươi, rễ nhàu, lá nhàu. Hiên cơ sở chúng tôi đã bổ sung thêm dưỡng chất trái Nhàu sấy khô cho nhiều cá nhân trên toàn quốc và tình hình sức khỏe cải thiện rất tốt. (Xem thông tin người mua hàng)

* Cách 1: Trái Nhàu khô đẩy lùi, ngân với với rượu trăng vừa đủ ngập trái Nhàu. Ngâm sau 1 tháng là dùng đươc. Uống hàng ngày 2-3 lần, mỗi lần uống 1 ly nhỏ trước hoặc sau bữa ăn.
* Cách 2: Trái Nhàu khô ngăn chặn, tán nhỏ (để chất trong Nhàu có phương pháp hoà vào nước tốt hơn) đun với nước sôi. Uống thay đối với trà dùng hằng ngày.
* Nhàu không có công dụng phụ và có công dụng ngăn chặn nhiều bệnh.

Tác dụng sữa ong chúa úc

Tham khảo thêm tại: http://myphamtrangda.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét