Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày mỗi ngày phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương cần thiết và xuất tinh sớm.

Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có giải pháp xem như là “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Trước đây, người ta coi xuất tinh sớm là khi giao hợp chưa được 2 phút. Định nghĩa như thế không được phép phép đa số thừa nhận. Masters và Johnson đề nghị gọi là xuất tinh sớm khi không làm thỏa mãn được bạn tình trong quan hệ tình dục.

Nhiều người định nghĩa xuất tinh sớm không khó hơn nhưng không thua kém phần chính xác nghĩa là khi cả hai đều chưa muốn hay đều xem như là sớm. Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh trong khoảng 2 phút, giai đoạn quá ngắn để nữ có giải pháp có đáp ứng sinh lý tạo ra khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 – 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.
Tag:chua tri xuat tinh som hieu qua
Sau xuất tinh, sự cương dương giảm dần và trở lại trạng thái “khiêm tốn” là bình thường, không tưởng gì để lo ngại. Với người trẻ, thời gian trơ ì (tức không còn bị kích thích chuyện phòng the nữa, không thể cương dương) dài ngắn tùy người, có phương pháp chỉ 15 phút, nửa giờ hay lâu bên cạnh đó… Với người có tuổi là vài ngày, vài tuần… Khoảng thời gian trơ ì này không liên quan đến nguồn gốc gây xuất tinh sớm.

Tham khảo thêm: thuoc collagen cua uc

Sinh lý về tình trạng xuất tinh còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa biết xuất tinh sớm là do nguyên nhân ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguyên do thực thể. Hình như mọi nguyên do nói trên đều có cơ hội kết hợp với nhau.

Duy trì lâu quan hệ chuyện phòng the vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, một số gợi ý dưới đây có mẹo hay có hiệu quả cho một vài người dễ xuất tinh sớm.

- Học cách nhận biết một vài dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa, thở sâu và chậm, dùng ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần để tạo thành một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 – 5 tuần và đối với có kết quả tốt.

- Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này cách nào? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, đối với đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện khả năng chuyện phòng the và có giải pháp tránh phải dùng viagra.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống nở vòng 1

- Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh.

Ngay khi còn còn quan hệ chuyện phòng the, có giải pháp vận dụng hai cách thức đầu tiên mỗi khi có xúc cảm chuyện phòng the mạnh (củng cố phản xạ đã xuất hiện do luyện tập, tác động của ý chí). Trong chữa bệnh xuất tinh sớm, sự hợp tác của người vợ rất quan trọng. Người vợ không được phép phép trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có mẹo hay phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ tình dục, vì vậy phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong những tuần hay vài tháng, vì vậy, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ.

Bạn nên đọc: thuốc bổ não nào tốt

Học cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không có công dụng phụ nhưng hầu hết nam giới không quan tâm và ngại vì dù sao đôi chúng mình tình cũng phải trao đổi với nhau và phải tập thực hành.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng viên uống là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, có mẹo vàng đem lại kết quả tốt sớm, ít có tác dụng phụ. Một trong một số viên uống đó là clomipramine (anafranil) – một loại thuốc chống trầm cảm, viên 25mg, uống hằng ngày từ 25-50mg, trong 2-3 tuần đã tăng được thời gian giao hợp. Một số thuốc uống chống trầm cảm khác cũng đang được tìm hiểu kỹ thường xuyên sử dụng (ví dụ như gabapentine, paroxetine, fluoxetine, sertraline 50mg).

Một nhóm thuốc khác cũng dùng để chữa xuất tinh sớm là loại kem và thuốc xịt có chất gây tê tại chỗ để mất cảm giác (thường dùng nhất là benzocaine), giúp quy đầu không quá nhạy cảm từ đó làm dài thêm được sự cương dương nhưng lại giảm khoái cảm. Thuốc xịt không xẩy ra công dụng phụ đến sức khỏe. Tuy nhiên phải dùng thuốc uống theo chỉ định của bác sĩ, tự ý dùng có biện pháp gây hậu quả khó lường.

  Quảng cáo  

kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là loại loại thức ăn nhiệm vụ dưỡng da cao cấp đượcsản sinh từ bột ngọc trai và các thảo dược thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại thực phẩm nhiệm vụ được chế tạo tại nước đất nước mặt trời mọc và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, liên tục thường xuyên sử dụng không khó nhưng mang lại hiệu quả cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co hieu qua khong

Tham khảo thêm tại: http://collagentuoi.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét