Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một vài thành phần đánh giá sự duyên dáng của người quý cô. Hầu hết mọi phụ nữ đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án không phức tạp mà chị em có mẹo vặt áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của bạn.

1. Sữa

Sữa và các thực phẩm chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có phương án dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nuôi dưỡng đôi lông mày của chúng ta. Chẳng bao lâu, con người sẽ thấy cặp lông mày của chúng ta được cải thiện rõ rệt.

Bạn nên quan tâm: gia collagen nhat ban

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương án kết quả tốt để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy dùng bông tăm nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của chúng mình.
Chú ý: Nếu chúng ta áp dụng biện pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó nó thời kỳ 2 giờ sau khi chúng mình bôi hỗn hợp.

Xem thêm: collagen 180 vien

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và bôi lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Tag: collagen nhật bản dạng viên

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 biện pháp trên giúp chúng mình cải thiện đôi lông mày của người dùng nó. Nhưng đừng quên chế độ bổ sung thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những món ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày chúng ta mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi áp dụng các thực phẩm có trách nhiệm làm đẹp cho da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các loại thức ăn nhiệm vụ làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một số loại kem làm đẹp có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu con người đang nhận thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của chính mình, thử áp dụng một trong một số phương pháp không phức tạp trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét