Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một vài thành phần đánh giá sự duyên dáng của người phái yếu. Hầu hết mọi quý cô đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án đơn giản mà chị em có bí quyết ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chúng ta.

1. Sữa

Sữa và các thực phẩm nhiệm vụ chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có phương pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp săn sóc đôi lông mày của chúng mình. Chẳng bao lâu, con người sẽ thấy cặp lông mày của chúng ta được cải thiện rõ rệt.

Đọc thêm: collagen của nhật dạng viên

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương án hữu hiệu để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của mình.
Chú ý: Nếu chúng ta luôn tin tưởng dùng giải pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó giai đoạn 2 giờ sau khi chúng ta bôi hợp chất.

Tham khảo thêm: collagen 12000mg

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và thoa lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Đọc thêm: thuoc duong trang da

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một cách thức có kết quả tốt giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 cách thức trên giúp chúng ta cải thiện đôi lông mày của người dùng. Nhưng đừng quên chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những món ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân toàn bộ cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi luôn tin tưởng dùng các thức ăn chức năng làm đẹp của làn da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với những loại thức ăn có nhiệm vụ làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong những loại kem làm đẹp có biện pháp gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu con người đang nhận thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của mình, thử thường xuyên dùng một trong một số cách thức không khó trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc chúng mình sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét