Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

Cao huyết áp là một căn bệnh mà áp lực trong máu động mạch tăng cao mạn tính. Theo mỗi nhịp đập, trái tim bơm máu theo các động mạch đi nuôi toàn bộ toàn bộ cơ thể. Huyết áp của máu là lực mà máu đẩy đi tác động lên thành mạch. Nếu như áp lực này quá cao thì trái tim phải hoạt động nhiều hơn để bơm máu. Điều này có cơ hội gây ảnh hưởng đến các cơ quan như cơn đau tim, đột quỵ, suy tim, rối loạn nhịp hoặc là tổn thương thận.

Khi bị cao huyết áp, ngoài thuốc ra, việc lựa chọn và duy trì một chế độ ăn thích hợp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề tuân thủ những nguyên tắc chung như ăn nhạt, ngăn chặn mỡ động vật, kiêng các chất kích thích…, người bệnh nhiều khi tỏ ra lúng túng khi chọn dùng các đồ ăn thức uống cụ thể trong sinh hoạt thường nhật. Trên cơ sở kết hợp mẹo vặt và kết quả tìm hiểu kỹ kỹ của dinh dưỡng học cổ truyền và hiện đại, bài viết này xin được giới thiệu một số thức ăn thật hoàn hảo và hiệu quả cho việc ngăn chặn cao huyết áp để độc giả tham khảo và vận dụng.

Xem thêm: sữa ong chúa úc 1000mg

Lá sen khô 

Đây là bài thuốc lâu đời, từ thời xưa người ta đã biết thường xuyên sử dụng lá sen khô để để  phòng trị bệnh cao huyết áp. Công dụng chính của lá sen là giảm mỡ máu, bình ổn đường huyết, gan nhiễm mỡ…Đây là một số nguyên do chính hiện diện huyết áp cao khi máu trong mỡ cao, điều này làm cản trở việc lưu thông của máu. Dẫn đến hiện tượng bị huyết áp cao.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa úc 1000mg

Tuy nhiên, theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đình Liên, giảng viên Đại học y Hà Nội cho biết nếu có điều kiện bà con nên liên tục tin dùng sen tươi vì giữ nguyên được hàm lượng Flavonnoid & polyphenol tự nhiên.  

Lá sen tươi

Cháo lá sen : lá sen 2 tàu, rửa sạch, sắc lấy nước, cho 50 – 100g gạo, thêm chút đường phèn, nấu cháo ăn. Tác dụng: lợi thủy tiêu mỡ, giảm tối đa sự ngưng tập tiểu cầu, cải thiện tuần hoàn máu, tin tưởng liên tục tin dùng thường xuyên có thể ngăn ngừa tăng huyết áp và tai biến mạch máu não. Rất phù hợp với người cao tuổi

Tham khảo: sua ong chua uc 1000mg

Nước lá sen tươi: lá sen tươi 30g, thái nhỏ, nấu nước uống thay trà trong ngày, thường xuyên 2 - 3 tháng. Có công dụng hạ mỡ máu và chống béo phì rõ ràng.

Hiện nay trên thị trường đã hình thành loại thức ăn có có chức năng sản xuất từ lá sen tươi như Cholessen. Đây là loại thực phẩm có có chức năng giúp hạ và phòng bệnh cao huyết áp  không hề gây bất cứ tác dụng phụ gì. Đặc biệt Cholessen giữ nguyên được hàm lượng Flavonnoid & polyphenol tự nhiên Và loại bỏ kim loại nặng không cần thiết trong thực phẩm trách nhiệm. (Kim loại nặng tồn dư là nguyên nhân gây bệnh hiểm nghèo)

Đặc biệt cơ chế tác động của Flavonnoid & polyphenol, các dẫn xuất triterpen và các axit hữu cơ có từ tá sen tươi và táo mèo tươi tăng cường nhanh bài tiết cholesterol chống sơ vữa động mạch máu, tăng lưu lượng máu qua động mạch vành, dãn mạch vành, giảm sơ vữa. Lá sen tươi và táo mèo tươi không chỉ điều hòa cholesterol và các thành phần mỡ máu mà còn là phương pháp an toàn để chủ động phòng bệnh rối loạn mỡ máu. Hãy chung tay phòng bệnh rối loạn mỡ máu cho bản thân cũng như người thân của mình nó nó ngay hôm nay!

Sản phẩm Cholessen chiết suất 100% từ lá sen tươi và táo mèo tươi giúp giảm nguy cơ tai biến mạch mãu não, giảm mỡ máu, ngăn ngừa và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, hỗ trợ kiểm soát đường huyết trên bệnh nhân tiểu đường.

Nguồn: http://dongtrunghathao.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét