Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một số yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người chị em. Hầu hết mọi chị em đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 cách thức đơn giản mà phái yếu có mẹo hay áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chính mình.

1. Sữa

Sữa và các thực phẩm nhiệm vụ chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có cách thức dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp chăm sóc đôi lông mày của chúng mình. Chẳng bao lâu, chúng mình sẽ thấy cặp lông mày của người dùng được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm: viên uống collagen của nhật

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một giải pháp hữu hiệu để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của chúng ta.
Chú ý: Nếu chúng mình luôn tin tưởng dùng giải pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó nó giai đoạn 2 giờ sau khi chúng ta bôi hỗn hợp.

Tham khảo thêm: collagen ahlozen

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và trát lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Bạn nên đọc: collagen nhật bản

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một giải pháp hiệu nghiệm giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 cách thức trên giúp chúng ta cải thiện đôi lông mày của chính mình. Nhưng đừng quên chế độ bổ sung thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực đơn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày chúng ta mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi áp dụng các thực đơn trách nhiệm làm đẹp cho làn da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các loại thức ăn có trách nhiệm làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong những loại kem làm đẹp có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu con người đang cảm thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của chính mình, thử áp dụng một trong một số biện pháp không phức tạp trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc chúng ta sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét