Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong những yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người phụ nữ. Hầu hết mọi chị em đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 biện pháp không phức tạp mà phụ nữ có bí kíp ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chúng mình.

1. Sữa

Sữa và các thức ăn chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có giải pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nuôi dưỡng đôi lông mày của chúng mình. Chẳng bao lâu, con người sẽ thấy cặp lông mày của bạn được cải thiện rõ rệt.

Đọc thêm: collagen vien nhat ban

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một cách thức hiệu quả để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của mình.
Chú ý: Nếu con người ứng dụng phương pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của mình nó thời kỳ 2 giờ sau khi chúng mình bôi hợp chất.

Đọc thêm: collagen aec cua phap

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và bôi lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Bạn nên quan tâm: thuốc collagen nhật bản

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một phương pháp hữu hiệu giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 giải pháp trên giúp chúng ta cải thiện đôi lông mày của chính mình. Nhưng đừng quên chế độ sử dụng thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thức ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày bạn mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi áp dụng các món ăn trách nhiệm làm đẹp của da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các loại thức ăn trách nhiệm làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một số loại kem làm đẹp có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu con người đang cảm thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của người dùng, thử sử dụng một trong một số cách thức không khó trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc chúng ta sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét