Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2016

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một số yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người quý cô. Hầu hết mọi phụ nữ đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 biện pháp dễ thực hiện mà phụ nữ có mẹo nhỏ áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chúng ta.

1. Sữa

Sữa và các thức ăn chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có giải pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nuôi dưỡng đôi lông mày của bạn. Chẳng bao lâu, con người sẽ thấy cặp lông mày của chúng ta được cải thiện rõ rệt.

Tham khảo: gia collagen nhat ban

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương án hữu hiệu để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của người dùng nó.
Chú ý: Nếu con người áp dụng biện pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó nó trong khu vực vòng hai giờ sau khi chúng ta bôi hợp chất.

Bạn nên quan tâm: collagen aec phap

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và thoa lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Xem thêm: collagen của nhật bản

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một giải pháp hiệu nghiệm giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 phương án trên giúp bạn cải thiện đôi lông mày của mình. Nhưng đừng quên chế độ bổ sung thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực đơn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày chúng mình mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân toàn bộ cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi áp dụng các thức ăn trách nhiệm làm đẹp của làn da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với những loại thực phẩm có chức năng làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong những loại kem làm đẹp có cách gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu bạn đang nhận ra tự ti về đôi lông mày thưa thớt của mình, thử thường xuyên dùng một trong một vài cách thức đơn giản trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét