Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một số yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người phái yếu. Hầu hết mọi phụ nữ đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 biện pháp đơn giản mà phái yếu có mẹo vàng ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chúng ta.

1. Sữa

Sữa và các thực phẩm có chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có phương án dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nuôi dưỡng đôi lông mày của bạn. Chẳng bao lâu, chúng mình sẽ thấy cặp lông mày của chúng ta được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm: collagen cua nhat ban

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một biện pháp kết quả tốt để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy dùng bông tăm nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của chính mình.
Chú ý: Nếu con người thường xuyên dùng phương pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó trong khu vực vòng hai giờ sau khi chúng ta bôi hỗn hợp.

Bạn nên quan tâm: collagen 180 vien

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và bôi lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Bạn nên quan tâm: collagen viên của nhật

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một phương pháp kết quả tốt giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 phương pháp trên giúp chúng mình cải thiện đôi lông mày của người dùng nó. Nhưng đừng quên chế độ bổ sung thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thức ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi tin tưởng sử dụng các thực đơn có nhiệm vụ làm đẹp cho da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các loại thực phẩm có nhiệm vụ làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một số loại kem làm đẹp có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu con người đang nhận thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của mình, thử sử dụng một trong một số biện pháp dễ thực hiện trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc chúng mình sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét