Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Hình dáng móng tay cũng phần nào tiết lộ cho chúng mình thấy đặc điểm tính cách của bản thân và người khác. Các bạn hãy cùng nghiên cứu xem sao nhé.
Những bí mật về chuyện tình duyên, người chúng ta đời và những biến cố trong tình cảm của người dùng nó sẽ được bật mí qua một số chòm sao, một vài cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho chúng ta đọc và suy ngẫm.

Hãy đối chiếu hình dáng móng tay của chúng mình với một vài hình ảnh sau đây để nhận biết xem điểm mạnh và yếu của người dùng là gì nhé.

Móng tay dài hình chữ nhật

Những người có móng tay dài và có dạng như hình chữ nhật thường là người lãng mạn, sống thiên về tình cảm, ôn hòa và dễ gần. Thông thường người này sẽ có bán cầu não phải phát triển tốt hơn.

Bạn là người giàu trí tưởng tượng, tỉ mỉ và sáng tạo. Tuy nhiên bạn thường luôn bị choáng bởi không khí xung quanh và có cách là người dễ bị lừa, từ đó hãy thận trọng và cảnh giác hơn nhé. Bạn gặp khó khăn khi phải giao tiếp với những người có bán cầu não trái phát triển và có khả năng suy nghĩ logic, thậm chí sẽ có một số trận xung đột giữa chúng mình và những đối tượng này.

Tag: sua ong chua dang vien

Móng tay ngắn và rộng

Móng tay ngắn và rộng chứng tỏ chúng mình là một nhà lý luận nóng tính. Những người này thường có bán cầu não trái phát triển mạnh hơn nên khả năng có tài hùng biện tốt.

Bạn là người có tài ăn nói nên dễ dàng tạo cho mọi người ấn tượng về sự đơn giản và rõ ràng của chúng mình. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của người dùng là thiếu kiên nhẫn và nóng tính, từ đó để tránh gây hiểu lầm hay làm biến mất lòng người khác, bạn phải học cách kiềm chế bản thân. Bạn là người sống lí trí trên tình cảm nên rất khó khăn cho chúng ta khi phải chung sống với một số người sống thiên về mặt tình cảm.

Móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng

Nếu chúng mình có móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng, bạn là một người rất ung dung tự tại và luôn hướng đến một cuộc sống thoải mái. Bạn thích làm mọi chuyện theo nhịp điệu riêng của chúng ta miễn sao bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Bạn nên đọc: kem duong da tri nam nhat ban

Bạn là người dễ kết chúng ta với tất cả mọi người. Đồng thời, chúng mình là người hòa đồng, ghét sự tranh chấp và xung đột, đó là lí do vì sao khi một số người xung quanh cãi vã, bạn luôn là người trung gian làm ổn thỏa mọi chuyện.

Bạn là người sống khá thoải mái, không thích gò ép bắt cứ chuyện gì và nhiều người yêu quý đức tính này của chúng mình. Tuy nhiên, cũng không ít người lại nhận ra bạn là người khá dễ dãi. Do vậy, để không mất lòng tin của người khác, bạn hãy luôn chú ý đến cách cư xử của người dùng nó.

Móng tay có hình vuông

Bạn là người nghiêm túc và đôi khi hơi cứng đầu. Nếu chúng ta là phái mạnh, mọi người sẽ ấn tượng với sự kiên trì và lòng can đảm của chúng ta.

Tính cách nghiêm túc của bạn là một điều tốt, tuy nhiên sự cứng nhắc và bảo thủ của mình lại là khuyết điểm khiến chúng ta mất điểm trong mắt mọi người. Bạn hãy cố gắng cởi mở, ít bướng bỉnh đi và suy nghĩ thoáng hơn để mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Đọc thêm: kem duong da han quoc tot nhat

Móng tay có hình tam giác

Nếu móng tay của chính mình có hình tam giác, chúng ta thường là người nhạy cảm với mọi chuyện. Bạn thường có nhiều sáng kiến mới lạ, độc đáo và tìm ra ý tưởng ngay từ một vài chi tiết nhỏ nhặt nhất. Mọi người xung quanh chúng mình luôn ngạc nhiên vì một số suy nghĩ của mình thường đi trước người khác.

Những người có móng tay hình tam giác lộn ngược thường có chút tự cao về bản thân mình, trong khi người có móng tay hình tam giác thẳng thì thường nhạy cảm thái quá và không chịu đựng được những người vô duyên, thiếu ý tứ quanh mình. Họ thường không ưa một vài người có lối sống quá thoải mái và dễ dãi.

Móng tay hình quả hạnh

Những người có móng tay hình quả hạnh thường là người trung thành và trung thực, thân thiện và nhiệt tình. Bạn luôn sống chân thành với mọi người và bạn ghét một vài điều dối trá.

Bạn cũng là người thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị và được sự đánh giá của cao chúng ta bè, đồng nghiệp. Không một số thông minh giỏi giang, chúng mình được đánh giá là người nhã nhặn, lịch sự, tuy nhiên sức chịu đựng của người dùng nó không được phép tốt và dễ dàng nổi nóng khi nói đến một vài điều mà bạn không hài lòng. Lời khuyên cho chúng ta trong hoàn cảnh này là nên tránh khỏi “hiện trường” và tìm cách làm dịu cơn giận của bạn.

Móng tay hình lưỡi dao

Nếu bạn có móng tay hình lưỡi dao, điều đó chứng tỏ chúng mình là người có nhiều tham vọng, có công dụng tập trung lớn. Bạn là kiểu người sẵn sàng làm việc chăm chỉ dành đạt được mục tiêu của chúng ta. Ngay khi nắm bắt được một vật nào đó có biện pháp giúp chúng ta đạt được thứ mình muốn thì bạn sẽ bất chấp toàn bộ để làm nó cho dù đó là thứ mà chúng mình không thích.

Tuy nhiên, bạn lại là người thiếu tác dụng hợp tác với những người khác và thường cảm thấy không thoải mái nếu bạn đồng hành của chính mình quá chậm chạp.

 

Theo: http://myphamhanquoc.thienduongtinhyeu.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét