Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Bất cứ người quý cô nào cũng muốn có một bờ mi dày, dài và cong vút để tăng lên vẻ duyên dáng cho đôi mắt. Nếu trước đây chúng ta từng thường xuyên dùng các cách thức như: dùng mascara, gắn lông mi giả, nối mi, uốn mi, cấy mi… để cải thiện hàng mi của chính mình nó nhưng lại rất tốn thời gian vì phải làm đi làm lại nhiều lần, đơn giản rụng lông mi thật của phụ nữ và cần thiết hơn là làn mi của đàn bà trông sẽ rất giả tạo.

Để khắc phục được một vài nhược điểm đó, hôm nay tôi giới thiệu đến các phái yếu một giải pháp đã được ứng dụng rất thành công trên nhiều quốc gia đó là  phương án  kéo mi của Mỹ nhằm mang lại đối với phái yếu gái có mi ngắn, mỏng và yếu sẽ sở hữu được hàng mi dài đen nhánh, cong một bí quyết hoàn hảo giúp đôi mắt trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, nhưng cũng không tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian của các đàn bà gái, còn giúp đối với làn mi khỏe.

Tham khảo thêm: bán sữa ong chúa

  Qui trình kéo mi thông thường sẽ mất 90 – 120 phút tùy vào từng loại mi bao gồm các công đoạn như sau:  

Tham khảo thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

 Bước 1: Hấp mi bằng vitamin và một vài dưỡng chất quý hiếm quý hiếm nuôi dưỡng lông mi để làm chắc khỏe sợi mi, kích thích chất sừng của lông mi phát triển dày và dài ra.
 Bước 2: Dùng máy kéo mi chuyên biệt để kích thích và tăng cường tuần hoàn máu của lông mi, giúp mi hấp thụ một vài những chất dinh dưỡng một bí quyết nhanh nhất và tối ưu nhất.
 Bước 3 : Dùng thuốc của Mỹ để kéo dài từng sợi mi. Công đoạn này không hề gây đau đớn như kĩ thuật cấy lông mi, không ảnh hưởng tới sợi mi thật thời điểm thời kỳ này của người dùng.
 Bước 4:  Sau thời điểm cọng lông mi đã được làm dài thêm, kĩ thuật viên sẽ uốn nhẹ từng cọng lông mi để hàng mi được cong tự nhiên.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1450

Kết hợp kéo mi với việc dưỡng mi tại nhà đúng cách hàng ngày sẽ giúp quý bà có được hàng mi dài đẹp. Để duy trì độ dài và rậm được lâu dài, cứ 3 – 6 tháng một lần phụ nữ nên đến các trung tâm làm đẹp để dưỡng mi. Chỉ sau 1 – 2 lần kéo mi sẽ dài từ 0.3 cm – 1 cm, hàng mi sẽ dày và cong nhẹ nhàng tự nhiên.

Một đôi mắt đẹp thì không thể thiếu hàng lông mi đen dài và cong vút, một cái chớp mắt nhẹ nhàng cũng đủ khiến “tim ai xao xuyến” rung động và các cô gái cũng sẽ trầm trồ ngưỡng mộ và cố gắng đưa ra kết luận giải pháp hay nhất của riêng chị em, điều này quả là thú vị phải không nào? Chỉ với 120 phút, bạn sẽ có một hàng mi tuyệt đẹp để ánh nhìn trở nên quyến rũ hơn.

Sua ong chua dang vien cua uc

Tham khảo thêm tại: http://aloha.thuocbonao.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét