Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

 

Với công nghệ “nẩy mầm”, hãngsản xuất Bill Beauty – Canada đãsản sinh được loại SP làm đẹp làn da từ nguồn nhau thai của con cừu Canada kết hợp với thảo dược quý có biện pháp như một giải pháp “tái sinh da”.

Những mẹo tốt nhất làm đẹp, chăm sóc da, làm ốm, mẹo vàng trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nước Nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Cleopatra” theo tiếng Hy Lạp là vì “vinh quang của vua cha”, và tên đầy đủ của bà Cleopatra Thea Philopator có nghĩa là “Nữ thần Cleopatra, đứa con Yêu dấu của Vua cha.” Bà là con gái thứ ba của vua Ptolemy XII Auletes và nữ hoàng Cleopatra V. Cha mẹ của Cleopatra là hai anh em ruột, và bà là người đứng thứ ba về quyền kế vị sau khi hai người chị gái kia đã chết. Khi Cleopatra VII lên ngôi ở Ai Cập, bà mới chỉ 18 tuổi. Bà cai trị với tư cách Nữ hoàng Cleopatra và Pharaoh trong giai đoạn 51 tới 30 TCN, và chết ở tuổi 39 vì nọc độc của rắn mào.

Đọc thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

Không chỉ nổi tiếng về quyền lực, nữ hoàng Cleopatra còn nổi tiếng xinh đẹp và quyến rũ. Trong một thư tịch cổ mới đây, giới sử học mới phát hiện ra nữ hoàng này đã thường xuyên dùng nhau thai cừu trong nhiều năm để duy trì làn da ngọc ngà của bạn.

Cleopatra and Caesar

cấu trúc da và các tổn thương:

Bề mặt da được cấu trúc gồm 3 lớp: Lớp thượng bì, lớp trung bì và hạ bì. Nếu các lớp này bị những tổn thương nhỏ, không quá sâu thì chỉ để lại một vài tác hại không đáng kể, mắt thường khó cảm thấy. Đối với một vài vết sẹo được chế tạo ra trong cơ, tức là không chỉ có da bị tổn thương mà cả lớp cơ, lớp mỡ và các mao mạch dưới da cũng bị phá huỷ nặng nề. Khi đó, làn da bị co kéo do phần lớp đệm phía dưới (cơ và mỡ) đã bị phá huỷ. Tại một vài vùng bị sẹo, mô sẹo sẽ thay thế hầu hết một vài mô thông thường, nên các có có trách nhiệm xem nhưn da cũng bị rối loạn. Lúc đó, da không còn làm có nhiệm vụ điều tiết nhiệt độ các bộ phân các bộ phân cơ thể do da không tiết ra mồ hôi nữa

Tham khảo: sữa ong chúa úc costar 1450mg x 365 viên

Nám da: là một hội chứng phức tạp. Ðó là những đốm nụm đỏ lan tỏa dần trên má, trên mũi. Dần dần về sau, một số mạch máu li ti xuất hiện tạo thành vết màu đỏ kém thẩm mỹ trên da mặt.

Như vậy, muốn cải thiện hiện tượng da nổi nhiều mụn, thay đổi về màu sắc, tàn nhang thực sự không đơn giản.  Với công nghệ “nẩy mầm”, hãngsinh sản Bill Beauty – Canada sau nhiều năm nghiên đã sản xuất được loại sản phẩm làm đẹp da từ nguồn nhau thai cừu mẹ mẹ Canada kết hợp với cây thuốc có giá trị quý có tác dụng như một phương pháp “tái sinh da”.

Bạn nên đọc: kem duong da meiya

3 giải pháp chính trong cơ chế làm đẹp của Bill Lamb Placenta:

Thứ nhất: làm biến mất và loại bỏ một số tế bào chết giúp những chất dinh dưỡng quý nhau thai cừu mẹ mẹ thấm sâu vào bên trong, kích hoạt khả năng khử sắc tố Melanin ở lớp trung bì và hạ bì.

Bước kế tiếp là săn sóc và bổ sung thêm chất bổ dưỡng chất quý hiếm đối với làn da mới ngay từ bên trong, giúp da khỏe mạnh, chuẩn bị sẵn sàng đối với việc đề kháng với sự lão hóa và bị sẫm màu khi trồi lên bề mặt tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Bước cuối cùng có tác động kép: bổ sung thêm chất bổ những chất dinh dưỡng quý và độ ẩm thiết yếu đối với da, vừa bảo quản da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài là như ánh nắng mặt trời, khói, bụi, chính là một số thành phần gây sạm màu và lão hoá da nhanh chóng.

Có thể nói, nhau thai cừu mẹ Bill Lamb Placenta đã tập hợp toàn bộ một vài thành phần dinh dưỡng tốt trong việc nuôi dưỡng các tế bào, đặc biệt là các lớp sâu – với hơn 20 loại amino axít quan trọng, nhiều khoáng chất quý, Vitamin, ADN, ARN, một số loại thực phẩm chức năng trao đổi chất, các enzyme và peptide hoạt hóa, v.V…

Bill Lamb Placenta giúp tăng cường sức sống và sinh lực đối với da, làm mờ vết tàn nhang, vết nám, vết thâm, làm tăng độ sáng đối với làn da, tăng tính co giãn, đàn hồi cho da, giữ ẩm đối với da, làm sạch các dấu nhăn, tăng cườngchế tạo tế bào mới và giảm sự xuất  hiện sẹo, điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm xuống sự mở lỗ chân lông.

Sua ong chua thuong hang cua uc

Tham khảo thêm tại: http://muamyphamtrinam.adeleandsimoninchina.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét