Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Món ăn quý giá cho bệnh nhân viêm khớp

 Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của làn da. Collagen có công dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da.
Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ tạo ra hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự biến đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành vết nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

 

Chính do đó mà Collagen đóng chức năng là một trong một số chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là nuôi dưỡng da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…

Đọc thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

 Tìm hiểu thêm về:  tinh chat collagen tri nam.

Với làn da, ngoài có trách nhiệm liên kết nó còn có trách nhiệm tạo sự đàn hồi. Da mặt bạn có mẹo hay giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của làn da. Da mặt có khả năng căng mịn khi còn đang trẻ và chùng nhão nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp con người duy trì sự trẻ trung của mình.

Chắt lọc tất cả các tinh túy đó của collagen, cùng với công nghệ tiên tiến, Viện nghiên cứu kỹ DC COSMETIC Research Laboratories (Pháp) đã cho ra đời Tinh chất dưỡng da chống lão hoá Traitement Au Collagene Pur 90%. Đây như là một phép màu dưỡng da dẫn đến vẻ đẹp kì diệu của làn da chúng mình.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa 1450mg

Bộ dưỡng da tránh lão hóa Collagen tươi 90% này đượcsản xuất dựa trên chiết xuất có ngồn gốc từ các sinh vật đại dương, bao gồm Collalift và Lipit giúp làm trẻ hóa làn da một phương pháp hữu hiệu nhất.

Với công thức công thức được tinh luyện dưới dạng tinh chất dễ dàng thẩm thấu, mau lẹ giúp dasản xuất ra các sợi Collagen và các thành phần hoạt động liên quan làm của da được trẻ hóa lại, giảm thiểu các nếp nhăn cũng như giúp định hình lại đường nét của gương mặt đã phần nào biến đổi do sự chảy xệ tạo ra.

Xem thêm: sữa ong chúa 1450mg

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong chăm sóc và bồi bổ một vài những dưỡng chất đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý hiếm trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò chính rất cần thiết trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung thêm dưỡng chất năng lượng và dưỡng chất quý hiếm đối với hầu hết toàn bộ cơ thể, làm đẹp và làm trẻ lại da mặt và giữ cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu cái đã được chúng mình tin tưởng luôn tin tưởng dùng xem như là một “Tiên y” quý hiếm cho việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  vien nhau thai cuu duong da

Nguồn: http://damden.neuwirth-stein.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét