Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong những thành phần đánh giá sự duyên dáng của người phụ nữ. Hầu hết mọi quý cô đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 giải pháp dễ thực hiện mà phái yếu có phương pháp hay áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của bạn.

1. Sữa

Sữa và các thức ăn có trách nhiệm chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có giải pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp chiều chuộng đôi lông mày của bạn. Chẳng bao lâu, chúng mình sẽ thấy cặp lông mày của mình được cải thiện rõ rệt.

Bạn nên đọc: collagen của nhật dạng viên

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một giải pháp hữu hiệu để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy dùng bông tăm nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của người dùng nó.
Chú ý: Nếu chúng ta sử dụng giải pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó thời kỳ 2 giờ sau khi chúng mình bôi hợp chất.

Xem thêm: collagen aec của pháp

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và thoa lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Tham khảo thêm: collagen cua nhat

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một giải pháp kết quả tốt giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 phương pháp trên giúp chúng ta cải thiện đôi lông mày của chính mình. Nhưng đừng quên chế độ sử dụng thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp chúng ta sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thức ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày chúng ta mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân toàn bộ cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi ứng dụng các thực phẩm có chức năng làm đẹp cho làn da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các loại thức ăn nhiệm vụ làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong những loại kem làm đẹp có giải pháp gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu chúng mình đang nhận thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của người dùng, thử tin tưởng sử dụng một trong những giải pháp không khó trên. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc bạn sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét