Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Nói đến mùa hè là nói đến một số ngày nắng nóng cùng thời tiết khô hanh. Chính do đó mà làn da, mái tóc thậm chí cả móng tay, móng chân của chị em cũng bị ảnh hưởng. Điều ảnh hưởng rõ rệt nhất chính là tác động của ánh mặt trời lên mái tóc, sau đó là các vùng da bị sạm màu và tổn thương.

1. Tắm nắng, da không đen mà loang lổ

Tắm nắng khiến gương mặt cũng như thân hình phái yếu phụ nữ bị chia hai phần rõ rệt giữa vùng được che đi bằng bikini hoặc vùng đeo kính và vùng phơi nắng trực tiếp. Để làm mờ điều này, chị em cần sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 30 trên toàn bộ gương mặt và các bộ phân cơ thể, thoa lại sau 2 giờ để kìm hãm việc cháy nắng. Còn nếu đã rơi vào rắc rối này, chị em có biện pháp giấu đi với lớp nền màu nâu da, sau đó không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng phấn mắt màu nâu để tạo sự cân bằng.

Tham khảo: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

2. Vùng nách thâm đen hơn

Vào mùa hạ, vùng nách sẽ ra rất nhiều mồ hôi, khi mồ hôi đổ ra phản ứng với không khí sẽ làm coi làn da phụ nữ bị đen đi. Vì thế, sau vài tháng hè chúng mình sẽ thấy vùng nách của mình bị sẫm màu đen rất rõ. Để khắc phục bi kịch này, hãy làm sạch vùng nách bằng cám gạo hoặc dầu oliu hàng ngày.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

3. Móng tay dễ gãy hỏng, ngả màu

Nếu quý cô ở biển lâu hoặc tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời, phần sơn móng tay của chị em sẽ bị ngả một màu vàng xấu xí. Để có mẹo hay tránh được điều này, phái yếu hãy thường xuyên sử dụng lớp sơn phủ có công dụng làm mất tia UV và kem chống nắng đối với móng. Nếu móng tay của quý cô đã bị ngả vàng thì cần tẩy lớp sơn này đi càng sớm càng tốt.

Đọc thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

4. Phấn son trên gương mặt dễ trôi

Điều này là dễ hiểu, khi trời nóng, khuôn mặt dễ đổ mồ hôi, làn da cũng ra nhiều dầu hơn, điều đó sẽ làm đối với gương mặt của phụ nữ dễ bị trôi đi lớp phấn. Để khắc phục bi kịch này, hãy xịt lớp nước khoáng trước khi trang điểm. Và luôn nhớ mang theo mình giấy thấm dầu để có tác dụng đẩy lùi việc da ra dầu ngay tức thì.

5. Tóc dễ hỏng, sai màu nhuộm

Ánh nắng rất dễ làm mờ màu tóc nhuộm hoặc hỏng hết các lớp highlight đắt tiền của phụ nữ. Hãy che tóc bằng mũ hoặc khăn đối vớiàng khi ra ngoài trời nắng. Ngoài ra một số loại kem dưỡng tóc màu sẽ giúp phái yếu làm mất được rủi ro cho mái tóc.

6. Da quá khô khi cạo lông

Việc waxing vào mùa hè là cực kì thiết yếu vì chúng ta sẽ liên tục tin tưởng ứng dụng một vài bộ đồ hở da. Tuy nhiên, làn da chị em khi này lại rất khô vì thế nếu dùng dao cạo có giải pháp làm xước da, bị bị chảy máu mà bạn không biết. Để xóa đi nỗi lo này, hãy thoa một lớp dầu dừa hoặc dầu oliu và massage khoảng 2 phút cho mềm da, sau đó mới tiến hành cạo lông tay, lông chân.

Nguồn: http://collagennhat.thietkewebvip.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét