Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Làm đẹp không chỉ là cách phái yếu quan tâm đến một số mỹ phẩm, kiểu trang điểm, xu hướng hợp thời đại mà làm đẹp còn là giữ gìn nhan sắc vốn có của người dùng nó nó. Nhiều chị em công sở vô tình hiện diện nhiều thói quen đang làm mình xấu và già đi mà không hề hay biết.

 

 Nhìn gần vào máy tính 

Nhìn quá gần vào máy tính khiến đôi mắt phải điều tiết nhiều hơn, đôi mắt sẽ mệt mỏi, lờ đờ, đó là chưa kể đến việc mắt chúng ta sẽ có nguy cơ bị cận. Chị em sẽ không thể xinh đẹp nếu có đôi mắt thiếu tinh nhanh.

Sản phẩm có thể chúng mình quan tâm:  tinh chat collagen tri nam.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1450mg

Việc ‘dán’ mắt vào màn hình máy tính quá lâu cũng sẽ khiến đôi mắt có nguy cơ bị khô, và nhỏ dần theo ngày tháng, nếp nhăn quanh mắt cũng ‘đến’ sớm hơn.

Ngồi quá gần máy tính sẽ khiến mắt phái yếu phải điều tiết nhiều, nhanh khô và dễ nhăn khóe mắt.

 Sờ tay lên mặt sau khi dùng bàn phím 

Có một kế hoạch vô thức mà nhiều đàn bà hay gặp phải là sờ tay lên mặt khi đang ngồi làm việc hoặc sau khi đánh bàn phím. Quý cô nên nhớ rằng, phái yếu phím máy tính là một trong một số vật dụng chứa nhiều vi khuẩn nhất quanh chúng mình. Nếu muốn da không nổi mụn nhiều và sần sùi thì tốt nhất không được đưa tay lên mặt bất kể vì lý do gì nếu chưa rửa tay thật sạch,  lam trang da voi te bao goc.

Tham khảo: sua ong chua 1450mg

 Chống tay vào cằm 

Cùng với việc nhìn gần vào máy vi tính thì lịch trình chống tay vào má và vào cằm sẽ làm quý bà có nhiều nếp nhăn hơn phái yếu tưởng. Da mặt thực tế đã rất yếu vì phải đề kháng với môi trường bụi bẩn hàng ngày, nó cần được massage đúng cách để tăng thêm tuần hoàn máu, như một bí quyết khôi phục đối với da khỏe mạnh. Việc quý cô chống tay lên mặt và cằm như vậy sẽ không khác gì việc bạn đang ‘đày đọa’ làn da của người dùng nó.

Tham khảo: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

 Vắt chéo chân 

Khi diện váy ngắn thì việc bắt chéo chân là điều thiết yếu để giữ nét duyên dáng trong khi ngồi, tuy  nhiên, nếu vắt chéo chân trong thời gian dài sẽ giảm quá trình lưu thông máu hầu hết các bộ phân cơ thể, lâu ngày làn da của đàn bà sẽ theo đó mà sạm đi. Chị em nên đặt hai chân xuống mặt sàn, bắp đùi và cẳng chân tạo góc 90 độ là cách thư giãn chân tốt nhất. Trong trường hợp, ghế quá cao, chị em nên tìm bệ đỡ để chân có cách đặt để thoải mái.

  Quảng cáo  

viên thuốc bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng thêm trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  khi nao cho tre uong thuoc bo

Theo: http://myphamtrangda.thpt-thieuhoa-thanhhoa.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét